1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Kiến trúc nội thất được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 30/11/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kiến trúc nội thất được ưa chuộng hiện nay trong mục Mua bán rao vặt khác
  Chương trình học 3d max chuyên nghiệp nhất về kiến trúc nội thất tại TPHCM ... by khoahoc3dmax
  Chương trình dạy 3d max trong lĩnh vực kiến trúc nội thất ... by AWEedu
  Chương trình học 3d max chuyên phối cảnh nội thất kiến trúc ... by khoahoc3dmax

  vi la đóng vai trò quan yếu trong việc đem đến một môi trường sống chất lượng, tha hồ cho mọi người bởi đây là thiết kế bếp nhà hàng khách sạn một công trình quy mô, chịu nhiều tác động của các nhân tố ngoại cảnh. thành ra, trong kiểu dáng và xây dựng kiến trúc biệt thự, ngoài hình dáng, công năng dùng thì những nhân tố ngoại cảnh cho vi la như sân vườn, hồ bơi, hàng rào,… cũng cần được quan tâm đúng mức.
  1. Sân vườn
  Sân vườn của biệt thự ko chỉ mang lại một diện tích thông thoáng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho dự án kiến trúc vi la. Trong phong thủy, phần hình thể và cấu trúc của vi la mang nhân tố dương, còn phần sân vườn và ngoại cảnh mang yếu tố âm, làm sao để âm- dương thăng bằng là rất quan yếu. Mỗi khu vực trong sân vườn đều có ảnh hưởng khăng khăng đến một bình diện nào ấy trong cuộc sống. thành ra, cần lưu ý đến tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng những nguyên tắc lúc sắp đặt sân vườn:
  [​IMG]
  - Cây to không được trồng trực diện với cửa chính của biệt thự
  - không trồng những cây lá rũ như dương liễu, thiết mộc lạc trong sân vườn
  - các cây khô, có dáng xấu cần được loại bỏ ra khỏi sân vườn
  - để ý thăng bằng âm- dương cho sân vườn bằng phương pháp ở các nơi nhiều cây, cây vững mạnh um tùm, tích trữ nhiều năng lượng âm thì nên nâng cao hệ thống chiếu sáng hoặc âm thanh để kích thích năng lượng dương.
  hai. Hồ bơi
  Trong kiến trúc vi la, hồ bơi có thể ngoài mặt nằm trong hoặc bên ngoài nhà. Dù đặt ở nguyên lý thiết kế bếp nhà hàng đâu thì vẫn phải hợp lý về kiến trúc lẫn phong thủy bởi đây không chỉ là không gian dành cho bơi lội, đoàn luyện, thư giãn mà còn tác động tới phong thủy. Hồ bơi rộng to, tàng trữ nhiều nước nên nếu như biết tận dụng, chính hồ bơi sẽ chiêu tài tương đối tốt. Nên đặt hồ bơi ở mặt tiền vi la để “minh tuyến phố tụ thủy”.
  nếu như biệt thự nằm theo thế hướng sơn thì nên ngược lại, đặt tình nhân bơi phía sau nhà sẽ tốt hơn. Còn nếu như muốn đặt hồ bơi giữa nhà thì nên cân đề cập bởi theo phong thủy, giữa nhà là “trung cung” thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy nên ko có lợi, nếu như muốn đặt thì hồ bơi phải được bề ngoài theo dáng tròn, mềm mại, uốn lượn ôm lấy toàn ngôi vi la.
  3. Hàng rào
  Hàng rào tạo sự chắc chắn, vững bền và an toàn cho ngôi biệt thự. bên cạnh đó, nhờ vào hàng rào mà chủ nhân vi la có thể điều chỉnh luồng năng lượng vào bên trong nhà bằng bí quyết đổi thay độ cao- thấp, dày- thưa của hàng rào để ngăn cản, làm chậm hay nhanh luồng năng lượng này. Cũng nên quan tâm đến hình dạng của các thanh hàng rào, ví như quá sắc và nhọn thì được coi là không tốt, tạo nên các năng lượng thụ động. Có thể thấy, hàng rào ko chỉ để trang hoàng hay kiểm soát an ninh biệt thự, mà ấy còn quyết định đến sự hưng vượng suy của các dòng năng lượng.