1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Kinh doanh Kinh nghiệm bản thân khi luyện thi toeic cấp tốc

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi dangtuan102, 24/11/16.

 1. dangtuan102 New Member

  dangtuan102

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm bản thân khi luyện thi toeic cấp tốc trong mục Chia sẻ kiến thức
  Kinh nghiệm luyện thi Toeic: 4 mẹo loại nhanh đáp án trong bài thi TOEIC ... by saielight
  Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic cấp tốc 5 tuần ... by dangtuan102
  Chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic: Bài thi Toeic đạt điểm cao cần làm gì? ... by saielight

  Mình thi Toeic cách đây cũng mấy năm rồi nhưng nay bằng mình đã hết hạn nên công ty yêu cầu phải thi lại để đánh giá năng lực. Do môi trường làm việc của mình không được tiếp xúc với người nước ngoài nhiều nên Tiếng Anh của mình cũng đã quên gần hết.
  Mình không có nhiều thời gian để học khoá kéo dài mấy tháng nên mình quyết định học khoá Toeic cấp tốc, sau khi tham khảo ý kiến bạn bè về các trung tâm anh văn thì mình đã quyết định học ở trung tâm Ikun. Ở đây có 2 cơ sở Gò Vấp và Bình Thạnh nên mình chọn học ở quận Bình Thạnh vì gần chỗ làm của mình.

  Mình được học cô Thuý là người mở ra trung tâm này, cô dạy rất hay và nhiệt tình. Mình rất thích cách dạy và truyền đạt của cô nên chẳng nghỉ buổi nào. Bạn nào phải thật sự quyết tâm hoặc cần bằng gấp thì mới nên đăng kí lớp cấp tốc, nếu không bạn hãy học lớp Toeic bình thường nhé. Mới đầu cũng do dự không biết có nên học ở đây không? May mắn thay ở Ikun cho học thử 2 buổi đầu rồi mới đóng học phí, bạn cũng có thể đóng học phí trước để được nhận ưu đãi nhé.

  Lớp học ở đây đa phần là mấy bạn sinh viên năm cuối hoặc đã ra trường, hoặc đi làm lâu rồi, trình độ mọi người giống nhau nên cảm thấy thoải mái và không có sự khác biệt về trình độ và cả độ tuổi, những gì mình được học rất thực tế, mẹo không quá nhiều, từ vựng không quá khó, mình có thể áp dụng nó vào công việc trong một số hợp đồng được, nên cảm thấy rất thích,

  Mình thì không cần điểm cao quá, vừa đủ nhưng đó là điểm của mình là được, chứ mình thấy nhiều chỗ dạy mẹo không, điểm cao chót vót mà chẳng đâu vào đâu cả. Ikun được cái ở chỗ đó là good. Có bao đầu ra, học xong tự tin hẳn haha, nên bạn nào ko có niềm tin thì lại học thử thoải mái. Mình theo học ở cơ sở 2 ở số 11 Phan Văn Trị, Gò vấp, cách nhà mình không xa lắm mà cơ sở 1 v à 2 cũng gần nhau ở gần cái bệnh viện Quốc tế Vũ Anh. Mình biết có Fanpage của trung tâm: TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh/?fref=ts) chia sẻ nhiều thông tin khá hữu ích, các bạn có nhu cầu học tiếng anh cũng có thể theo dõi được.

  Học phí cũng rẻ, có nhiều khóa giảm giá tới 50% kiểu sale off là những lớp sáng, thấy trung tâm nào cũng giảm học phí cho lớp buổi sáng nên cũng không có gì là lạ cả. Nói dài dòng cũng mong chia sẻ kinh nghiệm của mình khi học ở trung tâm Ikun với các bạn. À mình mới thi được 595 điểm đó, nhiều bạn lớp của mình học thi được điểm rất cao. Bạn nào đạt điểm cao đều đến cảm ơn trung tâm và được tặng quà nữa đấy.
   
 2. camtuclover New Member

  camtuclover
  Mình đang muốn đi luyện toeic cấp tốc mà ko biết ở đâu tốt, ở đây tốt thiệt không bạn gì ơi, thật ra thì luyện ở đâu cũng được, nhưng cơ bản là giáo viên có ok không, chương trình có phù hợp chưa? Bài tập thêm về nhà, dạy có thu hút không mới học được.