1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 5/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp trong mục Mua bán rao vặt khác
  Kinh mau op bep peko -- lắp đặt kính bếp bếp tại Bùi Phát ... by kinhbuiphat
  Giúp không gian nhà bếp của các gia đình không gian nhà bếp hiện đại với đèn led nhà bếp ... by cohangxom
  Kinh nghiệm làm rộng không gian nhà bếp với tủ bếp ... by sonmocviet

  Bếp
  Bếp được giám định là cực kỳ quan trọng. Dù là nơi nào, hễ có dịp là nguồn năng lượng tuôn chảy trong nó – ổ cắm điện, ống gas – sẽ chiếm lĩnh vị trí tốt nhất ở bếp. Điều quan yếu là khi đứng sắp bếp lò bạn ko được có cảm giác gỗ sưa tại sao lại đắt lo sợ phập phồng. Lý do là vì thực phẩm là nguồn dinh dưỡng và sức khỏe chính cho cả gia đình bạn, do vậy ví như Các bạn không chuyên tâm vào việc nấu nướng thì Anh chị sẽ làm hư các món ăn và hậu quả là bữa ăn của cả nhà bị ảnh hưởng.
  Một bề mặt phản chiếu đặt phía sau bếp lò hoặc sắp ấy là một hộp chứa bánh bằng thiếc hoặc một lò nướng bánh, sẽ giúp cho người nấu ăn biết được ai đang vào trong phòng bếp. Một cái chuông gió hoặc trang bị tạo âm thanh sẽ phát ra tiếng kêu khi cửa mở cũng mang đến mục đích tương tự như trên.
  Khí luân chuyển trong bếp
  Cũng như mọi nơi khác trong nhà, trong phòng bếp khí nên được luân lưu tha hồ quanh khu vực bếp. chỉ tiêu này sẽ không thể đạt được ví như cửa phòng bếp nằm thẳng với cửa chính dẫn ra ngoài nhà và cửa sổ vì khi ấy khí sẽ chỉ lưu chuyển vào ra theo một tuyến đường thẳng tắp.
  Trong trường hợp này, Anh chị em nên lập các rào cản vật chất cụ thể hoặc thuộc về tâm lý để làm chậm sự lưu chuyển của khí lại. cách thức đơn giản nhất là đóng cửa bếp lại. các rào cản có thể sử dụng là những trang bị nội thất hoặc cây cảnh lớn. các bí quyết tinh tế khác như lục lạc, chao đèn và màu sắc có thể dùng để phục vụ những rào cản thuộc về hình ảnh và tâm lý.
  ngoài ra, những rào cản có thể gây hại nên một tủ lạnh hoặc một tủ bếp cao kê bên cửa bếp có thể ngăn cản luồng khí bất chợt chạy xộc vào phòng.
  Khí di chuyển nhanh không phải là vấn đề độc nhất đối với một phòng bếp. Khí bị đọng lại trong bếp cũng đặc biệt có hại cho phòng bếp. Điều này có thể xảy ra nếu như nhà bếp của Các bạn ko có cửa sổ hoặc thông thoáng và trong phòng có các góc tối, không tiếp cận được.
  Một nguồn gốc của vấn đề này có thể là do trong bếp kê quá nhiều đồ đạc nên khí bị chặn lại ko lưu chuyển được. nếu như chúng ta phải lách người qua cạnh bàn mới lấy được đồ ăn bên trong tủ lạnh thì khí trong người chúng ta cũng ko lưu chuyển bình thường được vì chúng ta mãi mãi vặn người để hạn chế nó.
  Cuối một ngày mệt mỏi, một bữa ăn có sẵn xem ra sẽ đơn giản ưng ý hơn gỗ sưa quý như thế nào là phải cực nhọc len người để tới tủ lạnh lấy thức ăn tươi ra mà nấu nướng. Thay vì đựng đi, chúng ta thường có khuynh hướng cứ để mặc các chai sữa và thực phẩm chưa dùng hết ở bàn bếp; sự lạnh lùng này có thể gây rủi ro cho sức khỏe lại khiến cho nhà bếp thêm bề bộn.
  [​IMG]
  các chồng báo đọc rồi, giỏ rác đầy tràn, các mẩu vụn thừa và vấy bẩn trên mặt bếp đều là những thứ làm cho khí trì trệ. Một khó chịu ngoài ý muốn khác trong nhiều gian bếp ở chung cư là chuyện nuôi mèo. Phòng tắm và nhà vệ sinh không nên đặt sắp bếp vì hành Thủy của chúng và hành Hỏa của bếp khắc nhau, chưa đề cập là còn vì những lý do hiển nhiên khác.
  nếu chúng ta gặp rắc rối trong việc đặt nhà vệ sinh và phòng tắm của riêng mình thì đối với gỗ xoan đào có tốt không các con vật nuôi trong nhà chúng ta cũng cần có sự để ý tới việc này.
  các góc cạnh nhọn là một đặc điểm của phần lớn các nhà bếp – gờ cạnh của các đồ vật, góc cạnh mặt bàn bếp, dao, khía cạnh kệ bếp và góc cạnh của những tấm mành mành, tất cả đều phóng khí gây khó chịu cho chúng ta. Dao nên chứa kín vào ngăn kéo để khỏi nhận ra và mặt bàn bếp ví như có thể nên làm tròn ở những góc.
  Trong số các nguồn tạo khí hung hiểm nhất, được gọi là “mũi tên độc”, là những tủ bếp treo trên tường. Hầu như người nào làm bếp cũng có lần cụng đầu vào cánh cửa mở ra của mẫu tủ này, nhưng cho dù cửa có được đóng lại, tủ bếp cũng có thể gây ra ức chế.
  Chúng ta thường có xu thế chứa giữ mọi thứ vốn có trong bếp – những chai lọ đã dùng hết, những trang bị không bao giờ sử dụng đến, một món ăn nào đấy chúng ta chỉ mang ra trong các dịp đặc thù hoặc để đãi khách.
  ví như chúng ta chịu khó tổng kiểm tra lại gian bếp của mình, hẳn chúng ta sẽ liệng bỏ nhiều món vô dụng và nhà bếp trở thành thoáng hơn, giúp khí lưu chuyển thêm dễ dàng. quý khác nên chọn cho mình những mẫu tủ cất chứa đa dụng để giúp nhà bếp của mình bớt bề bộn và thêm thoáng rộng.