1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Kinh nguyệt không đều có tác động đến khả năng sinh sản không

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhtran, 7/12/16.

 1. dinhtran Member

  dinhtran

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Kinh nguyệt không đều có tác động đến khả năng sinh sản không trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Thắc mắc kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không ... by creative1
  Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là điểm đánh dấu khả năng sinh sản ... by maomao141
  Kinh nguyệt không đều là gì Phương pháp phòng chống kinh nguyệt không đều như thế nào ... by nguoiduatin196

  Hỏi: Gửi những thầy thuốc phòng khám đa khoa quốc tế HCM, kinh nguyệt của tôi rất bất thường, sở hữu khi 40 ngày mới sở hữu 1 lần, với lúc 28 ngày hoặc 32 ngày sở hữu kinh 1 lần. Tôi đã lập gia đình được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có con, phổ quát người đề cập căn do là do vòng kinh của tôi không đều. bây giờ tôi thấy rất lo lắng, xin các bác sĩ cho biết, kinh nguyệt của tôi thất thường tương tự thì có tác động gì đến nguy cơ sinh sản không? ngày nay tôi nên khiến cho gì?

  (Thùy Liên – Tân Thới Hiệp)

  Đáp:

  Chào bạn Thùy Liên, vấn đề của bạn các chuyên gia giải đáp như sau:

  Việc người đàn bà với vòng kinh không đều mang thể ít nhiều tác động đến việc thụ thai, nhất là có người với tri thức chưa phần lớn về việc tuyển lựa thời khắc với xu hướng rụng trứng nhằm mục đích là thụ thai theo ý muốn.

  sở hữu người với vòng kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng thường vào ngày thứ 14 (tính trong khoảng ngày bắt đầu thấy kinh), nhưng ví như vòng kinh ngắn, tỉ dụ chỉ 21 ngày thì ngày rụng trứng sẽ sớm hơn (có thể vào ngày thứ 7) còn nếu như vòng kinh dài, ví dụ, 35 ngày thì ngày rụng trứng sẽ muộn hơn (có thể vào ngày 21 của chu kỳ kinh chậm tiến độ.

  nếu như hai vợ chồng bạn ái ân tình dục thường xuyên và không tiêu dùng bất kì một giải pháp hạn chế thai nào mà được sắp một năm vẫn chưa có thai, cả 2 vợ chồng bạn nên đi chuẩn đoán. nguồn gốc do vợ hay chồng thì sau thời kỳ khám và khiến các xét nghiệm những bác sĩ sẽ với kết luận. Chưa chắc căn do chưa sở hữu con đã từ phía bạn, dù đúng là vòng kinh ko đều thì cũng tác động tới việc thụ thai. Bạn ko nên quá lo lắng vì kỹ thuật ngày nay rất tăng trưởng, dù do duyên do nào thì cũng sẽ có hướng giải quyết.
  kinh nguyệt ko đều

  có hàng ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phối hợp có cơ sở khang trang, trang vật dụng y tế hiện đại, chúng tôi đa khoa quốc tế HCM đã tìm ra và đưa ra cách chữa thành công cho tất cả người nhiễm bệnh bị những bệnh về phụ khoa, nam khoa, những bệnh lây nhiễm qua trục đường dục tình và vô cơ - thi thoảng muộn. giả dụ bạn ko sở hữu thời kì nhằm tới đăng ký chuẩn đoán trực tiếp, bạn sở hữu thể tróc nã cập vào website của phòng khám để có thể đặt lịch hứa hẹn. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, miễn phí tiền khám, dành đầu tiên chuẩn đoán trước và nhận thêm rộng rãi tương trợ khác.

  Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi về cho các chuyên gia. Chúc bạn mạnh khỏe!
  ( Hoặc nói chuyện với phát hiện điều trị bệnh phụ khoa nhằm mục đích là được giải đáp cụ thể hơn )
  không những thế, trong chế độ ăn uống hàng ngày, chị em phụ nữ cũng mang thể bổ sung một số thực phẩm như củ cải, mùi tây hoặc hạt mùi tiêu dùng nhằm mục đích là sắc nước uống cũng góp phần cải thiện trạng thái kinh nguyệt không đều.
  ví như bạn còn muốn Phân tích thêm về vấn đề:" kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ko " nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo trục đường dây nóng (08) 392 57 111 nhằm được hỗ trợ và giải đáp cụ thể.