1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Là con dao 2 lưỡi văn mẫu lớp 12

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi bomtimvo, 30/11/16.

 1. bomtimvo Member

  bomtimvo

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Là con dao 2 lưỡi văn mẫu lớp 12 trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nón kết nón lưỡi trai cao cấp, nón kết nón lưỡi trai đẹp,nón kết nón lưỡi trai thời trang chất lượng ... by tiennguyenthieu
  May mũ lưỡi trai nam đẹp in logo, xưởng may mũ lưỡi trai đẹp thêu logo,, mũ lưỡi trai nam Hàn Quốc ... by tiennguyenthieu
  Minh Trí chuyên lưới đan, lưới hàn, lưới lọc, tôn đột lỗ, dây thép gai ... by luoiinox

  Là học trò, chắc hẳn ai cũng đã dùng tới soạn văn mẫu vũ khí có ích này. Đối với học trò lớp 12 thì soạn văn lớp 12 được nhận xét là vật không thể thiếu với các thí sinh muốn thành công ở trong kỳ thi THPT quốc gia. tuy nhiên để làm văn đúng đạt thành công mà ko quá dựa vào nó không phải mọi người ai cũng cách dùng đúng. mình xin sẻ chia một số phương pháp sau đây để tận dụng sức mạnh của vũ khí này.

  Ai cách dùng sách để học tốt môn văn thì luôn mang lại hiệu quả cao ở trong học hành cũng như các kiểu sách hưỡng dẫn khác như sách giai bai tap toan lop 12, bài tập vật lý...... Còn nếu lạm dụng quá nhiều sẽ mang đến những hậu quả ko biết trước được như khiến bộ não mình ko còn khả năng suy nghĩ nữa.

  là thuốc bổ nếu tận dụng văn mẫu nhưng văn mẫu nó là viên thuốc độc nếu vận dụng. không có chuôi nó là con dao như vậy phải không nào. vì sao tôi lại đề cập như thế. Mẫu văn là những cảm xúc được biên tập dựa vào cấu trúc và quy chuẩn nhất định, khi có mặt trên thị trường văn mẫu được xem là tấm gương sáng với rất nhiều bạn học sinh không được sáng suốt ở trong môn ngữ văn.

  Nó có lợi khi bạn lấy tham khảo và vận dụng văn mẫu như là 1 bài học, qua sự gạn lọc, bạn có thể áp dụng vào những bài học của bạn. làm phong phú thêm giọng văn và sắc sảo thêm ngòi bút.

  Nó có hại lúc bạn sử dụng nó như một viên thuốc giảm đau ko có chỉ dẫn sử dụng từ thầy thuốc. nghĩa là bạn chẳng bao giờ học được cái gì, chỉ vận dụng văn mẫu để vượt qua các bài thi 15 phút vội vàng chóng vánh, hay sử dụng nó như chiếc phao để vượt qua các bài đánh giá lớp.

  buộc phải vận dụng soạn văn 12 như thế nào để học hành đạt hiệu quả?

  thứ 1 bạn phải kiếm cách chọn lựa văn mẫu thật là hợp lý, khi đi mua sách không nên chỉ thấy cái vỏ ngoài hào nhoáng với các cái tên mĩ miều như tập hợp các bài soạn văn lớp 12 tuyệt vời nhất hay 100 bài soạn văn lớp 12 dành cho học sinh ôn thi tốt nghiệp, mà cần xem qua phần nội dung của quyển sách: văn phòng như nào phương pháp biên soạn ra sao, có bám sát nội dung học của học sinh hay không...

  Văn mẫu chỉ có tính chất tham khảo nên trong quá trình học, những bạn nên dùng tham khảo và sàng lọc các tinh túy nhất từ những bài đọc. Xem văn mẫu là phương pháp các bạn học hỏi được bí quyết tư duy cũng như cách ứng dụng câu chữ cho bài văn. bởi vì thế mọi người nên học phương pháp tư duy tuyệt vời thay vì học thuộc soạn văn lớp 12.

  vì vậy để dùng hiệu quả sách giải bài tập vật lý 12, văn mẫu..... mọi người cần đưa ra bí quyết dùng tối ưu dành riêng mình, chứ không nên quá dựa vào vào nó. Trong quá trình dùng mọi người sẽ có phương pháp ứng dụng khác nhau cho mình để đạt những thành công nhất định trong mùa thi cuối cấp THPT đang ngày càng đến gần.