1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Làm cho thế nào nhằm mục đích là biết phá thai bằng thuốc mang thành công ko

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi thuvov, 3/12/16.

 1. thuvov Member

  thuvov

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Làm cho thế nào nhằm mục đích là biết phá thai bằng thuốc mang thành công ko trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền và đối tượng có thể sử dụng thuốc bỏ thai ... by ladydream
  Tiến hành như thế nào nhằm mục đích Sen vòi inax khi nào cũng sạch sẽ ... by thuongnho
  Thuốc phá thai đảm bảo, hiệu quả và giá thuốc phá thai ... by sesshomaru

  Cháu năm nay 23 tuổi, chúng cháu quan hệ dục tình nhưng do “sự cố” xảy ra nên cháu đã với cái thai. Cháu có đi siêu thanh thì biết mình với thai được 5 tuần. Cháu với về nhà và suy nghĩ rất kỹ vì chúng cháu đang đi học, điều kiện không cho phép cháu sinh được, nên cháu quyết định không giữ lại phôi thai. Sau Đó 5 ngày, cháu với nhờ khách hàng thuốc đình chỉ thai về uống. Cháu nhiễm ra máu đa dạng và đau bụng. Cháu mang đọc 1 số thông báo về phá thai nội khoa thì được biết đây là vấn đề thông thường sau khi uống thuốc nạo hút thai. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào nhằm phân biệt phá thai nội khoa thành công hay không? Cháu ra máu và đau bụng mang phải là thai đã được tống ra ngoài rồi không?
  Đáp: Chào bạn,
  trước hết, các chuyên gia khuyên bạn rằng, việc tự ý dùng thuốc bỏ thai là việc khiến cho tuyệt đối không nên. Bởi thuốc dùng trong phá bỏ thai sở hữu đầy đủ chỉ thị đương nhiên, bạn chưa biết rõ trạng thái của mình mà tự ý uống thuốc là điều rất nghiêm trọng. bên cạnh đó, có câu giải đáp của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:
  phá thai bằng thuốc
  phá thai nội khoa (phá cái thai nội khoa) là việc dùng thuốc (thuốc uống) nhằm mục đích là bỏ thai chẳng hề can thiệp lên cổ tử cung. ngoài ra, phá thai nội khoa chỉ ứng dụng cho thai tới hết 7 tuần (49 ngày). Thuốc tiêu dùng trong bỏ thai sẽ khiến cho bào thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để có thể tống cái thai ra ngoài.
  Trước lúc phá thai bằng thuốc những bác sĩ sẽ phát hiện (khám tổng quan, khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm,..) Sau khi các bước tìm ra ổn định và bạn đủ điều kiện nhằm mục đích là có thể được phá thai nội khoa, các bác sĩ sẽ chỉ thị cho bạn uống thuốc. Viên thuốc này với tác dụng làm cái thai ngừng tăng trưởng. Bạn với thể mắc ra máu âm đạo như 1 chu kỳ kinh nguyệt. Sau 2 ngày (48 giờ) bạn quay lại cơ sở y tế uống viên thuốc thứ hai, sau 30 phút tới 4 giờ sau khi uống thuốc bạn sở hữu thể cảm thấy đau bụng nhiều, ra máu và ra máu cục lúc bào thai bị đẩy ra ngoài. nếu như tình trạng ra máu quá phổ quát (1 giờ mang thể phải thay tới 2 băng vệ sinh) kéo dài cần quay trở lại cơ sở y tế ngay.
  1 số tác dụng phụ lúc uống thuốc như nôn, buồn nôn, ỉa chảy,…tuy nhiên bạn không nên quá lo âu, vì nó sẽ mau chóng quá đi.
  nhằm mục đích là biết chuẩn xác phá thai nội khoa với thành công hay không bạn không thể tự biết được mà cần phải tới cơ sở vật chất y tế. Hơn nữa, việc bạn tự ý dụng thuốc và trạng thái ra máu âm đạo đa dạng, đau bụng dữ dội (bạn ko kể rằng kéo dài bao lâu) thì càng phải đến cơ sở y tế để có thể phát hiện, giảm thiểu tình trạng băng huyết, sót rau, bị trùng,…
  mặc dù công hiệu phá thai của thuốc bỏ thai rất cao, bên cạnh đó cũng không tránh khỏi ảnh hưởng, đặc trưng là việc tự ý sử dụng lúc chưa có chỉ định của thầy thuốc, cũng như thực hiện tại cơ sở vật chất y tế không uy tín. do đó, bạn ko nên vì các tác nhân cá nhân như hổ hang, sợ gặp người quen,…mà không đi chuẩn đoán để ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là xu hướng sinh sản sau này.