1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Làm như nào để có thể chọn lựa được dòng bơm bê tông có hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi simon285, 30/11/16.

 1. simon285 Member

  simon285

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Làm như nào để có thể chọn lựa được dòng bơm bê tông có hiệu quả ? trong mục Hà nội
  Tổng hợp các dòng máy bơm Surgerflo đang bán tại BƠM NƯỚC MINI ... by ynhudepgai
  Bơm bánh răng khác bơm màng và bơm hóa chất ở điểm nào? ... by phuongvimex
  Spro - Máy bơm màng hóa chất nào tốt ? Cách lựa chọn bơm màng khí nén ... by ducspro

  Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ. Vì vậy, lượng việc của mỗi người trở nên được khá nhẹ nhàng. Đặc biệt đối với việc xây dựng cùng với vấn đề sử dụng loại máy bơm bê tông. Và việc lựa chọn máy bơm tốt sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc.

  Trước thời điểm mọi người đi đến quyết định xe bơm bê tông cần 52m nào thì phải để ý cẩn thận một vài thứ ở dưới đây :

  - đầu tiên, bạn cần xác định đúng đắn mục tiêu sử dụng của mình. chúng ta chọn máy dành cho công trình xây dựng như thế nào, địa hình ra sao ? quy mô công trình là lớn hay bé ? có thể lấy ví dụ như là địa hình các bạn có thể dễ dàng di chuyển thì cần dùng chủng loại xe phun bê tông. còn đối với tình huống địa hình khó khăn trong di chuyển, chẳng được bằng phẳng lắm thì mọi người nên dùng dòng ống phun bê tông.

  [​IMG]

  - đối với quá trình xem xét máy bơm lúc mua, mọi người cần phải kiểm tra toàn bộ các động cơ máy bơm. các bạn cần phải thử máy ngay trực tiếp ở cửa hàng để có thể biết máy bơm bê tông có trục trặc gì về kĩ thuật không. kiểm tra lại toàn bộ các động cơ của máy, do đó chính là phần thể hiện rõ được tuổi thọ máy bơm bê tông cùng với kĩ thuật của máy bơm.

  - bước tiếp, bạn phải kiểm tra lại điện áp của máy. máy bơm bê tông cùng với điện áp bao nhiêu được cho là vừa đủ. làm như này giúp cho mọi người giảm thiểu được việc bị chập điện gây hư hại cho máy ví dụ như là cháy máy bơm bê tông, làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận ở xung quanh.

  - kiểm tra về khả năng phun của máy bơm là công việc chẳng thể nào thiếu. máy bơm bê tông phun được có thể phun được khoảng cách bao xa sẽ giúp cho bạn ước lượng chính xác được chủng loại máy mà bạn muốn. hoặc như máy bơm có thể phun lên cao được ra thế nào cũng rất quan trọng, khiến bạn biết máy đó có hợp với không gian xây dựng của bạn hay là không.

  - ở phần cuối cùng, bạn cần kiểm tra tỉ mỉ bộ phận thân của máy để có thể xác định được tổng thời gian cung ứng của dòng bơm bê tông.

  Ngoài ra, trong quá trình thi công mọi người cũng phải kiểm tra lại một số vấn đề sau:

  - tính toán đo lường chính xác khối lượng của những nguyên vật liệu ví dụ như cát, xi măng, đá cùng với nước...

  - Kiểm tra cốt thép cùng với cốt pha có đạt tiêu chuẩn chưa trước khi thực hiện quá trình đổ bê tông.

  - có được sự bảo đảm vị trí đổ bê tông đúng đắn để khiến cho không làm ảnh hưởng xấu đến cốt pha với chất lượng của công trình chẳng được như bề ngoài lúc đầu.

  - sự vệ sinh sạch sẽ để chẳng có một sự sơ sót nào trong cấu kiện. Bởi vì khi đã đổ bê tông rồi thì mọi người sẽ chẳng thể nào lấy vật đấy ra nữa, ngoài ra còn khiến cho mặt bằng bê tông xấu đi, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng.
  Xem thêm : cần mua xe bơm bê tông 56m