1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Tin học Làm sao để chọn thuê xe 7 chỗ giá rẻ mà không bị “chặt, chém”

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi kksitinh14, 29/11/16.

 1. kksitinh14 Member

  kksitinh14

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Làm sao để chọn thuê xe 7 chỗ giá rẻ mà không bị “chặt, chém” trong mục Chia sẻ kiến thức
  P.khám Thế Giới phục vụ tận tâm, không chặt chém bệnh nhân ... by minhtrung2993
  Đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà hà nội tổn phí ít không chặt chém ... by hiennhan12
  Công ty sửa chữa máy giặt phí tổn vừa phải không chặt chém ... by hiennhan12

  Xemienbac.com chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để thuê xe 7 chỗ giá rẻ. Làm thể nào để thuê xe không bị “chặt, chém”, một số cách để chọn xe tốt nhất.
  Lên kế hoạch thuê xe 7 chỗ

  Việc lên kế hoạch thuê xe rất quan trọng, bạn thuê xe 7 chỗ để làm gì? Phục vụ vụ đám cưới, đám hỏi hay đi lễ hội hay đi du lịch. Lên kế hoạch trước để chủ động trong việc thuê xe, tránh việc gặp phải những công ty thuê xe ép giá, hay chất lượng xe kém.
  [​IMG]
  Chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

  Trên báo, rất nhiều vụ bị tráo giấy tờ cá nhân vì thuê xe tại các địa chỉ không uy tín, không thuê được những chiếc xe như mong muốn thậm chí mất tiền oan. Nên việc chọn thuê xe rất quan trọng. Chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín, nên chọn những công ty thuê xe lớn, lâu năm có tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tránh thuê xe tại các địa chỉ nhỏ lẻ, không có uy tín.
  Cách chọn xe

  Nếu bạn sành về xe thì việc chọn xe không khó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe thì việc này khá vất vả. Bạn hãy trau dồi một số kiến thức về xe bằng cách nhờ người khác tư vấn hoặc bằng internet. Nếu đi chọn xe, bạn nên dẫn người thân, bạn bè, người có kinh nghiệm về xe để chọn được một chiếc xe chất lượng. Bạn cần tư vấn về xe hãy liên hệ ngay cho tôi được tư vấn miễn phí: 0985-911-900.
  Hợp đồng thuê xe 7 chỗ

  Bạn nên tham khảo hợp đồng thuê xe và giá thuê xe trên internet, đọc rõ điều khoản thuê xe 7 chỗ, tránh vì thiếu hiểu biết mà mất tiền oan. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ TẠI ĐÂY. Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!