1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Làm thế nào khi Ifone chính chủ bị liệt mặt cảm ứng

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi tienmanh90, 29/11/16.

 1. tienmanh90 Member

  tienmanh90

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Làm thế nào khi Ifone chính chủ bị liệt mặt cảm ứng trong mục Mua bán rao vặt khác
  Chương trình thay mặt kính Ifone 6 "pro" và giá trị nhất tại khu vực hà nội và TP. Hồ chí minh ... by emgaiThuy
  Ung thư tuyến tiền liệt và ung thư gan giai đoạn cuối như thế nào? ... by justforfun23
  Máy nghe gọi thông minh bị liệt màn cảm ứng , sửa chữa như thế nào? ... by tienmanh90

  Quý vị đang dùng Ifone để chơi game, online facebook hay dùng trong công việc mà bỗng dưng cảm ứng màn hình không ăn, làm cho chúng ta không thể tiếp sử dụng hoặc là công việc bị gián đoạn. Điều này làm cho bản thân chúng ta rất khó chịu và là nguyên nhân của ức chế cùng với chiếc máy nghe gọi của mình. Việc cảm ứng màn hình không ăn và không thể dùng được là điều kiện Iphone bị liệt cảm ứng .

  Một khi bạn đang cần mua iphone 6 plus lock cũ, hãy tham khảo thêm tại đây. Người sử dụng có thể coi tất cả về cấu hình máy, tất cả tính năng khủng mẽ và cả những feedback từ phía người dùng . Xin hứa với giá không còn gì để chê và chất lượng không còn gì để chê dành cho quý khách hàng .

  Chiếc điện thoại di động smartphone iphone chính chủ không phải là điều kiện đầu tiên bị mắc hư hỏng này. Vậy vì sao nào làm cho smartphone IP bị liệt touch screen và cách khắc phục hỏng hóc này thì làm như thế nào?
  [​IMG]

  1. Nguyên do dẫn đến smartphone iphone bị liệt tấm cảm ứng :

  – Có quá nhiều ứng dụng hoạt động cùng 1 lúc và nhiều áp dụng chạy ngầm dẫn đến máy không thể thay thế hết gây nên trạng thái Lcd display bị liệt cảm ứng .

  – Khi sử dụng , người sử dụng chẳng may để chiếc máy nghe gọi của mình việc rơi với vật cứng, làm cho màn hình cảm ứng bị va chạm hoành tráng .

  – Nguồn điện mang đến từ Pin cho màn hình cảm ứng không ổn định, dẫn đến thiếu năng lượng và màn hình cảm ứng không thể chạy được.

  – Quý khách hàng lỡ tay tuột tay chiếc smartphone iphone ở độ cao nhất định làm cho màn hình cảm ứng chạy không ổn định.

  – Do miếng dán Lcd display bị hỏng, không liên kết chặt chẽ với màn hình cảm ứng làm cho màn hình lúc ăn lúc không.

  – Thiết bị công nghệ bị ướt hoặc đánh lỡ tay đánh rơi xuống nước làm cho màn hình bị liệt,không ăn.

  – Để máy nghe gọi trong túi quần quá lâu, sự ma sát giữa quần và chiếc di động làm cho cảm ứng màn hình bị nóng dẫn tới màn hình bị liệt.

  – Điện thoại chính chủ quá cũ kỹ, những phần cứng bên trong hoặc chip thay thế bị hỏng, cũng gây nên triệu chứng smartphone iphone bị liệt touch screen .

  Đó là những lí do dẫn đến màn cảm ứng không ăn và bị liệt. Nếu như bạn đang muốn tìm thấy hiểu thêm về mua iphone 7 thì cửa hàng chúng tôi chính là địa điểm uy tín dành cho quý khách hàng . Bất kỳ quý vị hân hạnh đón tiếp với chương trình của chúng tôi và cảm nhận .

  2. Để có thể khắc phục tình trạng này, tất cả người dùng làm như sau:

  – Cùng với nguồn không ổn định, hầu hết quý khách nên thử thay sạc pin mới, cắm gián tiếp vào máy và dùng thử theo dõi có còn dấu hiệu Ifone bị liệt màn cảm ứng nữa hay không. Một khi Ifone chạy lại bình thường thì nguyên cớ ở đây là pin smartphone iphone bị chai, quá cũ kỹ và quý khách nên thay Pin mới cho smartphone iphone của mình.

  – Kiểm tra lại kính cường lực Lcd display theo dõi có bị hỏng không, nếu như bạn gỡ bỏ giấy bóng bảo vệ và Lcd display chạy bình thường thì nên đi thay tấm dán chống xước mới .

  – Nên tắt hết những áp dụng không tối thiểu khi chạy như : 3G, Wifi hoặc chức năng định vị, thời tiết…

  – Một khi "Ai Phôn" vẫn không hoạt động lại bình thường được thì ta nên thực hiện Reboot lại máy, để làm bước này, khách hàng ấn giữ đồng thời hai nút là nút nguồn và phím home trên máy. Và "w8" cho máy khởi động lại và đánh giá xem cảm ứng màn hình có còn bị liệt nữa hay không.

  Để tham khảo thêm về iphone 6 16gb cũ, bất kỳ người dùng có thể xem thêm tại đây. Tất cả các mọi thứ tử thiết kế của nhà cung cấp đến nhận xét, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng thành phẩm đều có thể trợ giúp người sử dụng trong quyết định có mua sản phẩm đầu ra này hay không. Hãy bỏ ra một ít thời gian để đọc, trăm phần trăm quý khách sẽ không phải hối hận.

  Những quy trình trên hỗ trợ cho bất kể quý vị có thể khắc phục được tình trạng smartphone iphone bị liệt cảm ứng . Tuy nhiên, những thao tác khác phục trên không tương trợ cho thiết bị chạy bình thường thì nguyên cớ chính gây nên tình trạng này vì phụ kiện trên máy hoặc mặt kính điện thoại màn cảm ứng của smartphone iphone bị lỗi , cần được thay thế . Quý khách nên mang smartphone iphone của mình ra địa điểm máy nghe gọi hoặc địa chỉ gói bảo trì để được kiểm tra và sữa chữa những hỏng hóc trên.