1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Lật tẩy các nguy hiểm đe dọa bạn có wax lông chân tại nhà

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 25/11/16.

 1. tientv Member

  tientv

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lật tẩy các nguy hiểm đe dọa bạn có wax lông chân tại nhà trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Wax lông chân, tẩy lông chân, cách wax lông chân ... by nguyenthuha
  Dễ dàng tạo sáp wax tẩy lông chân ngay tại nhà ... by nguyenthuha
  Một lần độc nhất vô nhị với cách wax lông chân vĩnh viễn ... by tientv

  Việc wax lông chân tại nhà nhìn thì mang vẻ rất đơn giản nhưng mối nguy hại xung quanh nó thì không hề người nào cũng hiểu rõ đâu. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết những nguy hiểm đang đe dọa bạn mang cách wax lông chân tại nhà nhé!
  [​IMG]
  cách wax lông chân tại nhà khi lông mới nhú
  nhiêu đây sở hữu lẽ là sai trái tệ hại nhất mà chị em khi wax lông tại nhà mắc phải, lúc lông chấn vừa mới mọc lên, đang rất yếu và mềm bạn đã thực hiện ngay việc wax lông, việc này sẽ khiến làn da bị đau rát và làm lông mặc ngược vào trong rất nguy hiểm. do vậy bạn cần để lông mọc ra sở hữu độ dài nhất định từ 0.5 – 0.7 cm thì mới nên thực hành wax lông chân tại nhà.
  cách wax lông chân tại nhà khi quên chưa làm sạch vùng cần tẩy
  đông đảo chị em đã vô tình quên đi việc phải khiến sạch vị trí lông chân trước lúc wax, điều này sẽ làm cho ảnh hưởng tới công đoạn wax lông chân tại nhà. Bạn cần lưu ý khiến sạch vùng da cần tẩy lông trước khi wax để những sợi lông ẩn dưới da hay sợi lông cứng đều được loại bỏ.
  Sau khi wax lông không vệ sinh sạch và vận động mạnh
  nhiều chị em đã bỏ qua việc vệ sinh sạch vùng lông chân vừa tẩy mà để nguyên tương tự, việc này khiến da chân dễ dàng bị viêm nhiễm. Vận động sau khi wax cũng làm mồ hôi tiết ra gây xót và gây viêm nặng hơn.
  Để hạn chế các điều đáng nhớ tiếc trên khi wax lông chân tại nhà, thẩm mỹ viện Lilia đã nghiên cứu thành công khoa học triệt lông vĩnh viễn Diode Laser cắt bỏ 100% lông dù nhỏ nhất và cung cấp dưỡng chất làm mềm da hiệu quả.
  Nguồn:
  https://trimundaudenlilia.wordpress...uy-hiem-de-doa-ban-voi-wax-long-chan-tai-nha/