1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Liệt kê những nhân tố thẩm định chất lượng đèn Led

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Jaxtina69, 28/11/16.

 1. Jaxtina69 Member

  Jaxtina69

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Liệt kê những nhân tố thẩm định chất lượng đèn Led trong mục Điện tử - Điện máy
  Mua bán nguồn led led full led full color led đúc uy tín tại hà nội ... by ledhoatu
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh
  Độ đèn LED Lumileds, LED P6, LED Cree USA Philips Giá Sỉ Bảo Hành 3 năm 1 đổi 1 ... by peleku25

  Với các chuyên gia về ánh sáng, để đánh giá chất lượng một dòng đèn LED họ thường dựa vào bình diện chủ chốt là chất lượng nguồn sáng, ví dụ như đánh giá mẫu đèn led panel light giá rẻ chẳng hạn. Ngoài ra thực tiễn lại trái ngược hoàn toàn nhiều khi đa phần chúng ta lại ko mấy để ý tới mục tiêu này. nguyên nhân là do ta rất khó hay có thể nói là không thể nhận mặt được chất lượng nguồn sáng bằng mắt thường. Sở hữu phần nhiều tham số đánh giá chất lượng nguồn sáng sạch, nhưng các bạn chỉ nên tập trung vào hai mẫu chính sau đây là hiện tượng lập loè và ánh sáng xanh, tác động trực tiếp tới sức khỏe khách hàng.

  Các nghiên cứu đã chứng tỏ được tác động của hiện tượng lấp láy đến sức khỏe các bạn, gây hiện tượng chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, giảm hiệu suất lao động khi mà quý khách không hề hay biết. Và bạn có biết các dòng đèn led búp do Phú Thắng phân phối luôn đảm bảo chất lượng, không gây hoa mắt, chóng mặt, mỏi mắt cho người dùng.

  [​IMG]
  Nói về hiện tượng nhấp nháy, đã quá xưa rồi thời mà chúng ta phải dùng mắt thường để phân biệt độ nháy của đèn. Cùng những sản phẩm đèn LED bây giờ, kể cả với các bóng đèn LED giá tốt của Trung Quốc, ví như sử dụng mắt thường để theo dõi chúng ta đều thấy ánh sáng rất mịn và đẹp. Nhưng thực lúc soi rà soát qua camera của smartphone hay bất kỳ vật dụng thu hình nào khác, bạn sẽ thấy rõ hiện tượng lập loè của nguồn sáng. căn nguyên dẫn tới hiện tượng ngừng thi côngĐây là bộ nguồn (drive) của đèn, bao gồm những mạch chống nhiễu, linh kiện điện tử nhái làm nguồn điện phân phối không đảm bảo, tạo hiện tượng lập loè. Và bộ nguồn cũng là căn nguyên chính làm mức giá đèn LED chênh lệch nhiều đến thế.

  [​IMG]
  Còn một yếu tố nữa để thẩm định chất lượng ánh sáng là hàm lượng ánh sáng xanh. Màu sáng xanh được hiểu là bước sóng nhỏ nhất mà ta có khả năng nhìn thấy được (từ 415 – 455 nm), sở hữu năng lượng cao. Màu xanh phát ra từ màn hình di động, tivi, máy tính … và xuất hiện cả ngay ở bóng đèn LED của bạn. Đặc biệt với những dòng đèn LED giá phải chăng trên thị trường thì cường độ ánh sáng xanh trong nguồn sáng càng mạnh. Vậy câu hỏi đặt ra là ánh sáng xanh ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe? Theo như Viện Hoa Kỳ về Sức khỏe và An toàn lao động, khi tiếp xúc cùng ánh sáng xanh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng ghê gớm đến sức khỏe, 90% số người mắc chứng suy giảm nhãn quang lúc tiếp xúc cùng ánh sáng xanh 3 giờ mỗi ngày. Điều nghiêm trọng hơn khi ánh sáng xúc tiếp với mắt con nhỏ, vì đôi mắt trẻ chưa tăng trưởng hoàn thiện, còn non nớt nên rất dễ bị thương tổn vĩnh viễn. Bạn sẽ giật mình lúc biết được đến 7/10 trẻ thơ tiểu học thành phố bị mắc các bệnh về thị giác và con số trên không ngừng tăng lên. Do điều kiện làm việc ở những văn phòng hay những môi trường sống chật chội của thị thành, việc tiếp xúc ánh sáng tự nhiên rất hạn chế. Cho nên rất nhiều nơi bắt buộc dùng ánh sáng đèn suốt ngày. Giả dụ nguồn sáng phát ra ko đảm bảo sẽ rất hiểm nguy tới sức khỏe người sử dụng.