1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Ý tưởng Lợi ích của việc bọc răng sứ là gì?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi nhilee, 29/11/16.

 1. nhilee Member

  nhilee

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lợi ích của việc bọc răng sứ là gì? trong mục Chia sẻ kiến thức
  Em có một thắc mắc về bọc răng sứ mong bác bỏ sỹ giải đáp giúp ạ. Em chưa bọc sứ bao giờ và liệu bọc ... by ledinhduoc1111
  Lợi ích của bọc răng sứ Katana - phục hình đẹp hơn răng thật ... by huyenkhanh
  Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không? Ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì? ... by ledinhduoc1111

  Chụp răng sứ đã được đưa vào sử dụng làm phương pháp phục hình răng từ lâu. Tuy thế , không phải ai cũng biết và hiểu rõ về kỹ thuật này. Lợi ích, đặc điểm , mức giá. Mọi thông tin về Làm răng sứ sẽ có trong bài viết ở sau!

  Bọc răng là gì ?

  Giải phẫu răng có thể chia thành hai phần cơ bản là chân răng và mão răng. Ở một người có răng khỏe mạnh, phần xương hàm và chân răng được bao phủ Tại vì nướu răng, phần nằm bên trên nướu là mão răng.

  Việc Chụp răng sứ để phục hình răng có một phần mão răng đã bị hư tổn hoặc phục hình hoàn toàn răng bị mất. Mão sứ sẽ bọc bên ngoài răng để tạo cho răng một hình thể mới, bảo đảm bền chắc khi cắn xé . Từ đây, bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về Làm chụp sứ là gì chưa?

  [​IMG]

  Một mão răng sứ được sử dùng để cải thiện hình dạng , liên kết với răng toàn hàm cũng như hoạt động cắn xé của răng. khi mà răng thật hoàn toàn có thể giữ lại thì sẽ được mài cùi răng thành trụ để chụp mão sứ. Trong trường hợp mất hoàn toàn chân răng, phải cấy trụ implant và bắt vít abutment thì mão sứ gắn lên trên implant.

  Mão sứ được chế tạo căn cứ trên việc tổng hợp dấu hàm – khớp cắn nhằm phục giá như răng thật. nguyên liệu Làm răng sứ kết hợp hoàn hảo với sắc màu răng tự nhiên vì có sắc màu như ngà răng.

  Lợi ích của việc Làm răng sứ là gì?

  Lợi ích của việc Làm răng sứ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 2 lợi ích của việc Làm răng sứ ngay dưới đây nhé.

  ++ Chụp răng sứ phục hình răng chuẩn khớp cắn toàn hàm

  Làm chụp sứ là phương pháp xử lý răng bị mẻ, răng thưa , gãy vỡ, răng sâu, răng xấu về màu sắc ...

  Nhìn vào một mẫu mão răng sứ hoàn chỉnh, không khó để bất cứ ai tưởng tượng làm cách nào để răng sứ phục hình hay đổi thay hình dáng của một chiếc răng. Mão răng sứ được chế tác trong phòng thí nghiệm bệnh viện (Laboratory) dưới sự vận hành của hệ thống máy tính phân tích dữ liệu CAD/CAM (phần mềm tân tiến nhất hiện giờ cho phép độ xác thực lên đến từng nanomet).

  Sau khi tổng hợp dấu hàm và phân tích dữ liệu, kỹ thuật viên nha khoa sẽ mô phỏng và kiểm soát Các khía cạnh của vết cắn cũng như hàm chuyển động của bạn từ nhiều góc độ. Mẫu răng sứ của bạn được thiết kế phù hợp và được mô phỏng như răng tự nhiên bị hỏng hay mất.

  Vì mão răng sứ bọc thu thập phần nhìn thấy được của răng nên bất kỳ loại răng sứ nào cũng nhắm đến việc cải thiện hình dáng , nâng cao hoặc lý tưởng hóa giá trị thẩm mỹ của răng. Mão răng sứ là sự lựa chọn cực kì tốt để thay đổi thẩm mỹ răng trong trường hợp đồng thời phục vụ cho Các mục đích liên quan tới hoạt động cũng như hình trạng ban đầu của răng.

  Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thêm Những lưu ý khi phục hình răng sứ

  ++ Chụp răng sứ tăng cường hoạt động cho răng

  Làm chụp sứ thường xuyên được thực hiện đối với Những răng bị hư hại nặng, một phần lớn bị mẻ vỡ do sâu răng hay điều trị tủy cũng như Các răng đã bị mất. Việc Làm răng sứ không chỉ cung cấp lại bề ngoài hoàn chỉnh như răng cũ mà còn củng cố hoạt động cho răng.

  Không chỉ phục hình mà Chụp răng sứ còn đóng vai trò lớn trong duy trì sức khỏe răng miệng thích hợp. Việc phục hình lại răng hỏng hay mất sẽ ổn định khớp cắn toàn hàm Tránh trường hợp Những răng cạnh bên bị xô lệch.

  Liên kết yếu với răng bên có thể làm nên Các “bẫy thực phẩm” dẫn tới nguy cơ đáng kể cho sâu răng hoặc Những bệnh về lợi. Hầu hết Các loại mão răng sứ chất lượng cao bây giờ được chế tạo từ sứ E.Max và Cercon đều có độ bền và độ chịu lực trung bình từ 360Mpa trở lên (gấp 14 lần răng thường) hoàn toàn cam kết nhất định cho răng về khả năng cắn xé như thật.