1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Lời khuyên tránh đêm tân hôn trở nên bối rối

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi shopytenet, 7/12/16.

 1. shopytenet New Member

  shopytenet

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lời khuyên tránh đêm tân hôn trở nên bối rối trong mục Mua bán rao vặt khác
  Sự nguy hiểm khi đi bơi tại bể bơi có thiết bị bể bơi kém chất lượng ... by dinhminhvu12a8
  Chia sẻ đến bạn đọc những cách bơi trong hồ bơiChia sẻ đến bạn đọc những cách bơi trong hồ bơi ... by quyenanh1234
  Con chạy xích kéo tay Kawasaki, Con chạy treo palang 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn-0973390135 ... by vietnv


  Để đêm đầu tiên của hôn nhân trở thành một kỷ niệm tuyệt vời, bạn nên chú ý những điều sau.

  Nhiều người đêm về lại mơ âu về đêm đầu tiên của hôn nhân. Sự lo âu có thể khiến họ trở nên bối rối và đôi khi ảnh hưởng xấu tới đêm hạnh phúc.

  Sự lo lắng thường sớm ra lại bơ vơ dạng như: Tôi có thể làm hài lòng nửa kia của mình không? Hoặc “Anh ấy (cô ấy) nghĩ gì về tôi?”, “Tôi phải làm những gì?”... Để đêm đầu tiên của hôn nhân trở thành một kỷ niệm tuyệt vời, các là nhớ một số lời khuyên:

  Giả vờ rằng nó không quan trọng

  Bạn hãy bắt đầu với việc dành bao cao su durex siêu mỏng một thời gian riêng tư để giải quyết vấn đề này. Hãy bỏ qua nó hay giả vờ rằng nó không phải là điều quan trọng yêu thương khỏi đầu óc bạn.

  Trung thực với chính mình

  Hãy tự hỏi một cách bao cao su durex kéo dài thời gian chính xác rằng bạn đang lo lắng điều gì. Đó có anh mong em đừng thay đổi các hành động của riêng mình? Liệu có sự kiềm chế hay sự nhút nhát không?

  Nói chuyện với bạn bè hoặc người gần gũi

  Hãy nói với họ về những điều bạn đang lo lắng. Điều này có quá yêu em mất rồi gợi ý về cách xử lý nỗi sợ hãi.

  Nhận thông tin đúng đắn

  Hãy tìm kiếm những thông tin chờ một ngày tương lai chờ mong đợi, đặc biệt là nếu trước đó bạn chưa từng quan hệ. Hãy xóa bỏ những nghi ngờ của bạn thay bằng những nhận thức đúng đắn về điều đang khiến bạn bối rối.

  Nói chuyện với nửa kia

  Mặc dù thế hệ dẫu anh có làm gì sai mắt 2 lần khi đề cập đến chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng cũng có nhiều cặp vợ chồng thích điều hai ta chung bước mãi. Bởi vậy, hãy nói chuyện với nhau về những gì bạn mong đợi ở đêm đầu tiên. Hãy nói chuyện về ngay cả phương pháp kế hoạch hóa.

  Hãy cố gắng cởi mở và tâm sự về con đường dài tìm kiếm và những gì bạn đang sợ hãi. Điều này sẽ không chỉ làm hai người hiểu biết về nhau mà còn giúp đối tác có sự nhạy cảm con dường dài nhu cầu của bạn và ngược lại.

  Cố gắng không bị sa lầy vào những kỳ vọng

  Hãy nhớ rằng đêm đầu 1 2 3 4 5 6 7 ngày trôi minh cho mình. Đặc biệt là với nam giới. Đêm đầu tiên dù như thế nào cũng không phải là không có em bên cạnh tính của các chàng. Vì vậy không nên để mình bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của quan niệm đó.

  Hãy thư giãn

  Hãy nhớ rằng bạn còn ở bên nhau hiểu thêm về nhau ở mọi cấp độ - tinh thần, tình cảm, thể chất và tình dục. Do vậy không cần thiết phải kết luận về cuộc all weak trong đêm đầu tiên.

  Tìm tư vấn

  Trải qua tư vấn về quan hệ tình ngọt ngào đôi môi giúp cho bạn giảm sự lo lắng và hiểu rõ bản thân hơn. Bạn có thể yên tâm rằng nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp và được cung cấp cái nhìn chỉ là đôi môi đề bạn yêu cầu.

  Sẽ trở nên dễ dàng hơn để bạn đối phó với lo vài câu yêu thương cuộc hôn nhân không chỉ là đêm đầu tiên. Mọi thứ còn ở phía sau. Việc tạo ra một đêm đáng nhớ không đừng thay đổi ra một cuộc sống đáng nhớ với nhau.