1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Lựa chọn may thuy yanmar cho tàu thủy ra sao

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi mrphe2000, 29/11/16.

 1. mrphe2000 New Member

  mrphe2000

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lựa chọn may thuy yanmar cho tàu thủy ra sao trong mục Mua bán - Rao vặt
  Công ty chuyên máy thuỷ yanmar ở viet nam ... by cafeci1205
  May thuy Yanmar với chi phí vận hành tốt ... by cafe3000
  Rèm cửa tàu thủy, tàu du lịch, tàu cao tốc ... by remcuatphcm123

  lựa tậu may thuy yanmar cho tàu thủy ra sao - Chuyên máy thuỷ yanmar Bắc Giang

  Qua hàng trăm năm nỗ lực nghiên cứu, phát triển, Yanmar đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình về động cơ thủy Diesel 4 kỳ.
  • Tin cậy
  • dẻo dai
  • tiện tặn nhiên liệu
  • Dễ sử dụng
  Là vài ưu việt nỗi bật của động cơ thủy Yanmar, và chúng tôi tin rằng đó cũng là tất cả yếu tố quan trọng bậc nhất khi quyết định lựa mua động cơ cho tàu thủy.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện thời có ti tỉ mác động cơ thủy từ Châu Á, Mỹ, Châu Âu. nhà cung cấp cũng rất nhiều. Tuy nhiên nếu xem xét về năng lực kỹ thuật, nhân sự, tài chính thì sản phẩm động cơ máy thủy YANMAR xuất xứ từ Nhật Bản ( giang sơn luôn lấy chất lượng san pham là danh dự, lòng tự trọng của họ) nhà hàng Đại Á chúng tôi có vài ưu điểm mà người dùng nên chọn dùng như sau :

  - Dải công suất đa dạng từ 405 HP – 1200 HP, hợp với đa dạng dòng tàu cá đang dùng làm việc Việt Nam cũng như trên thế giới.

  - 6 xi lanh, phun trực tiếp, làm mát bằng nước.

  -Tuabin tăng áp + bộ làm mát khí nạp.

  -4 xu pap trên mỗi xi lanh cho hiệu quả đốt cháy cao hơn.

  -Tuân theo tiêu chuẩn khí thải IMO Tie

  - Động cơ thủy Yanmar là một trong số động cơ thủy số 1 thế giới cho tàu cá có hiệu suất cao,Bền bỉ, dễ dàng vận hành, tu sửa, bảo trì. Tuổi thọ san pham cao, hà tiện nhiên liệu chi tổn phí vận hành tốt, hiệu quả trên chuyến biển tăng cao.

  - hàng ngũ kinh dinh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Thiết kế, lắp đặt – tôn tạo – Bảo trì) chúng tôi rất tôn trọng chất lượng san pham – dịch vụ, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi ích lợi của người mua, mang đạo đức trong kinh doanh, quan hoài tới dịch vụ sau bán hàng, chủ động trong việc lắp đặt sửa sang bảo trì.

  - Chất lượng hàng hóa ổn định, mang đầy chứng chỉ đăng kiểm cũng như chứng chỉ chất lượng của nhà sinh sản Yanmar .

  - Công bố xuất xứ hàng hóa rõ ràng – minh bạch.

  - Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cạnh tranh

  - vài cam kết sau bán hàng đều thực hành đúng chuẩn

  - doanh nghiệp chúng tôi là đại lý chính thức phân phối động cơ thủy Yanmar nên các bạn an tâm, tuyệt đối không bị lầm khi mua hàng.

  Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò là khách hàng khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ.

  Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi luôn hướng theo phương châm “Chất lượng, hiệu quả, phát triển”. Sự chấp thuận của người dùng là niềm vui phục vụ của chúng tôi. Bán hàng bằng lương tâm của bạn làm cho kinh doanh chân chính.

  Minh Tú - QNgai