1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Lựa chọn ống kích cho X-A3 sao cho đúng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi haido92, 25/11/16.

 1. haido92 Member

  haido92

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lựa chọn ống kích cho X-A3 sao cho đúng trong mục Điện tử - Điện máy
  Ba kích tím có công hiệu “kích thích” không ... by dldenhat
  Chuyên cung cấp dây hơi Tự rút hàng chính hãng ,đầy đủ các kích thước với kích thước 10m,15m,20m,25m ... by thegioimaynenkhi
  Đại lý kích chân thủy lực 10 tấn giá siêu rẻ, kích con đội Kawasaki 10 tấn giá tốt nhất-0973390135 ... by vietnv


  [/url]

  Máy ảnh Fujifim X-A3 là một máy ảnh mirrorless yêu thích của những người đam mê chụp ảnh tự sướng hay một Vlogger với sự linh hoạt tối đa của một màn hình cảm ứng lật đứng 180 độ. Fujifilm X-A3body được bán kèm một ống kính kit 16-50 f3.5-5.6 OIS II. Nhưng nếu bạn cần một sự đầu tư hơn nữa thì dưới đây là danh sách những ống kính Fujifilm X-A3 đáng chú ý mà bạn có thể tham khảo.

  1.
  Fujifilm (Fujinon) XF 23mm F2 WR


  [​IMG]

  Với một máy ảnh không gương lật có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, người dùng cũng đòi hỏi ống kính nhỏ gọn đi kèm. Và đấy cũng chính là lý do mà ống kính này được giới thiệu cùng lúc với sự xuất hiện của X-A3. Các mới XF 23mm f / 2 R WR là thời tiết niêm phong, để bụi, ẩm ướt, và bạn sẽ không phải lo lắng khi csuwr dụng trong môi trường nhiệt độ thấp

  Ống kính Fujifilm này có tiêu cự tương đương 35mm trên cảm biến full frame.Nó sẽ cung cấp cho bạn một tiêu cự lý tượng để chụp ảnh góc rộng với những bức ảnh đường phố hoặc công trình kiến trúc.

  Giá bán: 10,400,000 VNĐ

  2. Fujifilm (Fụinon) XF56MMF1.2 R APD

  [​IMG]

  Người sử dụng có thể sử dụng ống kính fujifilm X-A3 này cho kết quả tốt hơn khi chụp ảnh chân dung tài liệu, và nhiếp ảnh đường phố. Các ống kính cực kỳ nhanh và sắc nét ngay cả mở rộng ở mức 1,2 và tự động lấy nét tương đối nhanh chóng. Với khẩu độ F1.2 cho phép tốc độ màn trập cao hơn, và bokeh khá đẹp. DOF hỗ trợ chân dung và chụp thẳng thắn. Nó có khẩu độ tối đa là phù hợp để chụp trong điều kiện ánh sáng thấp và cũng kiểm soát các vị trí trọng tâm cho nông sâu của lĩnh vực.

  Giá bán: 29,900,000 VNĐ

  3. Fujifilm (Fujinon) Xf60mmf2.4 R Macro

  [​IMG]

  Người dùng có thể sử dụng ống kính fujifilm X-A3 này khi chụp close-up với hoa cỏ , chụp ảnh macro và cũng chắc chắn là một ống kính tuyệt vời cho chân dung và phong cảnh. Nó đi kèm với bokeh mịn màn ở khẩu độ rộng hơn. Đây là ống kính Fuijifilm rất sắc nét và có mở rộng tại F2.4. Tự động lấy nét hoạt động tốt và nó rất dễ dàng để tập trung bằng tay khi cần thiết. Nó nhỏ, trọng lượng nhẹ và có thể được sử dụng cho kết quả tốt hơn với một trong hai tay nắm giữ. Đối với chụp gần up tốt hơn, người dùng có thể sử dụng điều khiển bằng tay.

  Giá bán: 6,490,000 VNĐ

  4. Fujifilm (Fujinon) Xf18-55mmf2.8-4 R Lm Ois

  [​IMG]

  Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn quyết định rời xa ống kính kit để chụp đường phố, chân dung, phong cảnh, chụp trong nhà và nhiếp ảnh nói chung. Nó tạo ra hình ảnh chất lượng cao với độ tương phản sắc nét , ngay cả điều kiện ánh sáng thấp. Một trong những ống kính fujifilm X-A3 linh hoạt, nhỏ gọn có thể đi lại dễ dàng và đáp ứng một loạt các tình huống chụp, 18-55mm XF có tương đương tiêu cự 27-84mm ở định dạng 35mm. Nó là rất sắc nét trên toàn khung và biến dạng là cũng được kiểm soát.

  Giá bán: 8,500,000 VNĐ

  [/url]
  Không có nhận xét nào: