1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Lương 12 triệu vay 70 triệu ngân hàng nào cho vay tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi buitai95, 1/12/16.

 1. buitai95 Member

  buitai95

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lương 12 triệu vay 70 triệu ngân hàng nào cho vay tốt nhất? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Lương 12 triệu vay 70 triệu ngân hàng nào cho vay tốt nhất? ... by buitai95
  Điều kiện cần để vay tín chấp ngân hàng 100 triệu trong 2 năm ... by buitai95
  Tủ đựng đồ nghề cao cấp - Tủ 3 ngăn, 5 ngăn, 7 ngăn giá rẻ ... by thái hương

  vay tín chấp được coi là một hiện tượng khá phổ biến ở khu vực Đà Nẵng bây giờ. Bởi những lợi ích của dịch vụ này mang lại cho con người thì không thể nào bàn cãi được, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo hay hơn thế nữa giúp họ có nguồn vốn kinh doanh nhỏ lẻ kiếm thêm tiền để chi trả cho hoạt động hàng ngày.

  Hôm nay vaynhanh24h.net xin dành một chuyên mục hỏi đáp cho quý khách đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng

  Lương 12 triệu vay 70 triệu được không?

  Chị Trần Kim Mai gửi thông tin về cho chúng tôi với nhu cầu rằng: “ Xin chào nhân viên tư vấn. hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nhưng chỉ có KT3, lương mỗi tháng của tôi có hạn mức 12 triệu chuyển khoản, có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động đầy đủ. Vậy cho hỏi tôi có thể vay không thế chấp mặt 70 triệu mà không thế chấp tài sản có được không?”

  Xin chân thành cảm ơn chị Mai đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  giờ tại cùng các điều kiện của chị thì chỉ có 2 tổ chức tín dụng tài chính cho vay đáp ứng được đó là Fecredit –VPbbank và Prudential Finance hộ trợ vay vốn không thế chấp lương 12 triệu chuyển khoản . vì vậy chúng tôi xin tư vấn cho các bạn khoản vay chấp ở Đà Nẵng của 2 công ty tài chính này.

  Xem thêm: Vay tín chấp công ty tài chính FeCredit

  LƯƠNG 12 TRIỆU vay vốn KHÔNG THẾ CHẤP 70 TRIỆU

  với khoản vay ở Prudential Finance thì khách hàng đang sinh sống trong khu vực có hỗ trợ mức lãi xuất khá thấp, khách hàng chưa cung cấp thông tin đang làm việc tại công ty nằm trong diện hỗ trợ cho vay ưu đãi hay không vì vậy cúng tôi chưa thể tư để ra gói chính xác cho quý vị. Nhưng nếu ở công ty bình thường thì quý vị có thể vay từ 6-8 lần mức lương hiện giờ tại nghĩa là nằm trong khoảng 70 – 90 triệu cho trường hợp của khách hàng.

  Còn với khoản vay ở Fecredit, thì khách hàng làm ở đơn vị nào cũng có thể vay vốn tiêu xài dùng được hạn mức tối đa cho trường hợp của các bạn là 70 triệu. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọn gàng sẽ tiết kiệm thời gian bạn làm thủ tục đổi lại khách hàng phải chấp nhận mức lãi suất cũng khá cao ( thông thường là 2,17% cố định hàng tháng ). trong thời gian bạn làm thủ tục vay thông thường sau 3 ngày là có thể nhận tiền mặt. thành thử nếu bạn có mong muốn vay vốn không thế chấp lương thành thử làm thủ tục vay tại đây.

  Những thông tin trên được chúng tôi lựa chọn từ chính các ngân hàng cho vay đưa ra thành ra hoàn toàn chính xác. Nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng tại 2 tổ chức tín dụng trên vui lòng gọi cho số hotline tại khu vực phù hợp để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ làm thủ tục 1 cách nhanh nhất.