1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Lượng du khách nước ngoài đến Lâm Đồng tăng mạnh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 28/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lượng du khách nước ngoài đến Lâm Đồng tăng mạnh trong mục Mua bán - Rao vặt
  Bao cao su đôn dên khủng tăng kích cỡ ... by okshophanhphuc
  Hướng dẫn cách làm trắng da tự nhiên bằng củ dền ... by suckhoehanhphuc168
  Cách trị nám, làm trắng da bằng củ dền ... by suckhoehanhphuc168

  Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm nay, du khách đến Lâm Đồng đạt trên 4,3 triệu lượt khách, tăng trên 8% đối với cùng thời điểm năm 2015. trong những số ấy, lượng khách quốc tế gần 240 nghìn khách, tăng 67% so với cùng thời điểm năm trước.

  ước lượng cả năm 2016, có khoảng chừng 5,4 triệu lượt khách đến Lâm Đồng - Đà Lạt, trong các số ấy có trên 270 nghìn bạn quốc tế. Trong tất cả khách đến trên, có khoảng chừng 3,6 triệu lượt khách đã qua tạm cư, tăng trên 8% so với năm 2015.

  Ngày 23/11, thông báo từ Phòng chuyến du lịch, Sở văn hóa truyền thống Thể thao và chuyến du lịch Lâm Đồng cho biết, lượng khách nước ngoài đến Đà Lạt- Lâm Đồng đã tăng cao trong Năm 2015.
  [​IMG]hành khách nước ngoài du lịch ga xe lửa Đà Lạt

  các bạn quốc tế đến Đà Lạt - Lâm Đồng nhiều lần nhất là khách du lịch Đức, tiếp theo là Đài Loan Trung Quốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nga và Hàn Quốc.

  được cho là, từ đầu năm mới lượng khách nước ngoài đến Lâm Đồng tăng đột biến khiến doanh thu cộng đồng từ tham quan ở bản địa tăng thêm. Nguyên nhân khiến lượng khách nước ngoài tụng kinh cứu khổ cứu nạn đến Đà Lạt- Lâm Đồng tăng cao do quality một số trong những mặt hàng du lịch của địa phương ngày càng được nâng cấp.

  [​IMG]quality một số trong những mặt hàng du lịch của địa phương ngày một được cải thiện, say mê nhiều khách nước ngoài đến với Đà Lạt- Lâm Đồng

  Bên cạnh đó, ngành chuyến du lịch cả Lâm Đồng đẩy mạnh những hoạt động sinh hoạt thống trị bền vững cơ sở hạ tầng và bền vững môi trường làm việc chuyến du lịch thân thiết, bình yên và quality.