1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Lương thực tế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi quentcntt, 1/12/16.

 1. quentcntt Member

  quentcntt

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lương thực tế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong mục Mua bán rao vặt khác
  Lao động bị trục xuất khỏi Đài Loan thì có được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản không? ... by ctyxkld2016
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản - thị trường tiềm năng của lao động Việt ... by quentcntt
  Tuyển gấp lao động phổ thông xuất khẩu lao động Đài Loan ... by infrocker

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đang được người lao động Việt Nam quan tâm. Mức lương luôn được người lao động quan tâm hàng đâu. Vậy mức lương đi XKLĐ bây giờ là bao nhiêu?

  Đi xuất khẩu lao động Nhật bản được mức lương bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều người lao động đặt ra. Vì đa phần người lao động nghèo mong muốn được thoát nghèo nhờ XKLĐ nên mức lương luôn được quan tâm hàng đầu.

  Hãy cùng tham khảo mức lương thực tế của thực tập sinh đi xuất khẩu lao động nhé.

  1.Lương cao bản là bao nhiêu?

  Hiện tại, mức lương cơ bản của lao động Nhật Bản sẽ là mức lương được ký với các xí nghiệp nước bạn, mức lương này dao động từ 120.000 đến 150.000 yên/tháng, tương đương từ 21 triệu – 27 triệu/tháng. Mức lương này tăng giảm đôi chút phụ thuộc vào tỷ giá yên.

  Mức lương này được áp dụng theo luật lao động Nhật bản, được tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ 650 – 850 yên/giờ. Yêu cầu làm việc 8 tiếng/ngày, mỗi tuần 40-44 tiếng.

  2. Mức lương thực lĩnh của người lao động là bao nhiêu?

  Mức lương thực lĩnh của người lao động sẽ là lương cơ bản trừ đi 3 khoản sau: tiền thuế, tiền bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn người lao động phải tự túc và mức tiền này nhiều hay ít là do người lao động. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 80.000 đến 110.000 yên/tháng.

  Vậy, mỗi tháng trung bình người lao động sẽ để ra được 18 triệu – 24 triệu đồng. Đây được coi là khoản tiền tương đối cao đối với lao động phổ thông tại Việt Nam và mức lương này chưa tính tiền làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt.

  3.Lương cơ bản phụ thuộc vào những yếu tố gì?

  -Thay đổi theo khu vực: Mức lương của người lao động khác nhau theo khu vực làm việc, thường thì lương tại các trung tâm thành phố sẽ cao hơn các vùng ngoại ô. Tuy nhiên lương cao đi kèm với chi phí sinh hoạt cũng cao.

  - Theo đặc thù ngành nghề: Công việc với mức độ độc hại, vất vả sẽ có mức lương cao hơn các công việc trong nhà xưởng, nhẹ nhàng như sơn cơ khí, đúc, hàn, dàn giáo … sẽ có mức lương cao hơn các ngành nghề khác.

  Những thông tin JVNET cung cấp chắc đã phần nào giải đáp thắc mắc của người lao động. Bạn muốn đi làm việc tại Nhật Bản có thể liên hệ với JVNET để được tư vấn cụ thể về chương trình, số điện thoại tư vấn 043 755 6251