1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Lý do sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt "ra tay" với võ sư Vịnh Xuân Flores

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi topgame88, 1/8/17.

 1. topgame88 New Member

  topgame88

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Lý do sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt "ra tay" với võ sư Vịnh Xuân Flores trong mục Thể thao
  Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở về trong vinh quang ... by sakuraseo
  Bỏ thai 13 tuần, 14 tuần đến 18 tuần tuổi có an toàn không? ... by tranthanh2007
  Gia Sư Bảo Anh giúp phụ huynh loại bỏ định kiến với gia sư trẻ tuổi ... by levubaoanh

  Qua tiết lộ của Chưởng môn Cù Mai Công mới biết: Karate Shorin-ryu Việt Nam và Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái có mối quan hệ thân tình.
  Sau buổi giao lưu giữa Karate Shorin-ryu Việt Nam và Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái tối 26/7 tại sân Nhà văn hóa Thanh Niên T.P Hồ Chí Minh, mới biết hai môn phái có môi quan hệ thân tình từ rất lâu.
  Chia sẻ trên facebook cá nhân, Chưởng môn Cù Mai Công, người đã từng dạy võ cho Chương môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, cho biết không phải phía Vịnh Xuân Nam Anh chủ động, mà chính phía Karate Shorin-ryu Việt Nam do ông Công làm Chưởng môn mới là phía chủ động mời các học trò của Đại sư Nam Anh tới giao lưu.
  >> Link m88 moi nhat
  "Trùng phùng Karate Shorin-ryu Việt Nam - Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái sau 42 năm. 42 năm trước, hai phái như bạn bè tri kỷ, quý mến và tôn trọng nhau. Đại sư Nam Anh đến giờ còn nhắc về cặp nhị khúc (nunchaku) mà Chưởng môn đời thứ nhất Karate Shorin-ryu Việt Nam Thịnh Đức Phú tặng trước 1975. Thầy Nam Anh bảo: “Anh Phú là tay hào kiệt”. Thầy Phú bảo: “Anh Nam Anh có dòng máu võ thuật”." Ông Công viết.

  "Tối 26-7-2017, trong cơn mưa dầm dề, tầm tã đến gần sáng, Đại sư Nam Anh cử 5 học trò thân tín của mình đến với cuộc trùng phùng này: Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái ở VN Nam Anh Kiệt và 3 cao đồ: chuẩn võ sư Pierre Francois Flores – chu sa 4 đẳng và 2 môn đồ người Canada.

  Đặc biệt, Thầy Nam Anh còn cử ái nữ Katleen Phan Võ, chu sa 3 đẳng vừa từ Canada về, vẫn còn nhiều mệt mỏi, thay mặt mình đến với cuộc gặp.
  [​IMG]

  Đón anh em Vịnh Xuân Nam Anh là Chưởng môn đời thứ 4 Karate Shorin-ryu Việt Nam Cù Mai Công, 2 phó chưởng môn Trần Văn Mười, Phan Minh Huyền và 10 huyền đai trở lên cùng một số võ sinh.

  Dù không báo cho anh em báo chí, nhưng hơn 20 nhà báo, phóng viên các báo đài đã đội mưa đến đưa tin và tác nghiệp trong sự trân trọng, lịch sự và rất chuyên nghiệp. Có báo còn truyền hình, cập nhật thông tin liên tục. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
  >> Link vao m88
  Hai bên đã tiến hành nghi thức chào cao nhất của hai môn phái dành cho Chưởng môn và Tổng đàn chủ." Võ sư Cù Mai Công mô tả lại.

  "Tại buổi trùng phùng, hai bên đã biểu diễn một số kỹ thuật cơ bản của phái mình và đấu biểu diễn trong nội bộ mỗi phái – trong tình cảm mở lòng, chân thành của những người bạn võ tri kỷ, tri ân; trong tiếng cười và và vỗ tay vang lên không ngớt của tình bạn.

  10 phút giải lao, tất cả cùng ngồi trên mặt đất ximăng, uống chung một ca nước, ăn chung những dĩa chuối khô, khoai lang khô… và cười đùa, giỡn phá nhau rất hồn nhiên". Võ sư 55 tuổi giải thích đó là những màn giao lưu thấm đượm tình cảm chứ không giao đấu như nhiều người nghĩ.

  Ông Cù Mai Công còn tiết lộ, họ còn giao lưu với nhau đến 12h đêm cùng ngày tại địa điểm khác: "0 giờ sáng 27-7-2017. Cuộc trùng phùng vẫn như không muốn dứt khi anh em Vịnh Xuân về nhà vẫn rôm rả chuyện trò về buổi gặp".
  Kết thúc buổi gặp gỡ, Chưởng môn Cù Mai Công mượn câu danh ngôn Pháp để nói về tình bạn: "Tình bạn như rượu vang, để càng lâu càng quý". Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt nói: “Anh em rất vui và xúc động”. Flores cũng "cởi lòng": “Trái tim Việt Nam của các bạn đã làm rung động trái tim tôi. Và đêm nay, tôi hiểu hơn về một dân tộc Việt Nam bất khuất, yêu võ, chí tình và thân thiện."

  Những gì ông Cù Mai Công viết nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, nó cho thấy võ thuật không phải là những tranh chấp, hận thù mà cái đẹp nhất của võ chính là tình bạn, tinh thần thượng võ bền lâu. Tất cả những màn đối luyện, biểu diễn giữa hai bên đơn giản chỉ là giao lưu võ học, chứ không phô trương, khoe mẽ như nhiều người vẫn nghĩ.
  Tin thể thao tại https://topnhacai.net