1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Mắt mệt mỏi cần chăm sóc mắt mỗi ngày

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi hoangbvk, 14/9/16.

 1. hoangbvk Member

  hoangbvk

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Mắt mệt mỏi cần chăm sóc mắt mỗi ngày trong mục Thời trang Nữ
  Phân phối xe nâng tay cao 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn- 1,6 mét, 3 mét giá rẻ ... by nhienhuynh
  Máy chăm sóc da điện di lạnh E-Cool là công cụ hỗ trợ đắc lực trong liệu trình chăm sóc da ... by hoavit
  Mẹo giảm stress căng thẳng mệt mỏi mỗi ngày ... by tungkolia

  Tôi vốn sinh ra đã là mắt một mí. Nên nó làm cho gương mặt của tôi kém phần tự tin. Vì vậy tôi quyết định đi bấm mắt thẩm mỹ hoặc thử ngiệm cắt mắt hai mí để tôi có đôi mắt tròn to hơn. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ hành trình biến mắt một mí thành hai mí của mình để các bạn cùng tham khảo.

  Mí mắt là gì?

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt hai mí lung linh và đầy quyến rũ

  Mí mắt chính là bộ phận thành mô trên mắt, nó được cấu tạo bởi hai lớp màng mô và mắt tế bào. Mí mắt nó kéo xuống làm sụp phần mô nó tạo thành mắt một mí.

  Mắt một mí xấu hay đẹp?

  Theo quan niệm xa xưa thì mắt một mí biểu tượng cho giàu sang phú quý. Những người có đôi mắt một mí thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

  Nhưng với xã hội hiện đại thì quan niệm lạc hậu đó nó hoàn toàn xóa bỏ. Vì mắt một mí hay hai mí, đó là cấu cạo sinh học của con người sinh ra, nó hoàn toàn không liên quan gì đến thế giới tâm linh của cha ông.

  Ngày nay đối với các bạn trẻ sở hữu mắt một mí người ta cho rằng không đẹp. Nó làm cho gương mặt mất cân đối. Nụ cười làm mắt khép lại và nhỏ đi, khiến cho đôi mắt kém phần linh hoạt.

  Làm cách nào để khắc phục biến mắt một mí thành mắt hai mí

  Tôi đã tìm hiểu đến dịch vụ thẩm mỹ uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ, ở đây các bác sĩ đã tư vấn cho tôi cách thẩm mỹ để biến đôi mắt một mí của tôi trở thành mắt hai mí đẹp hơn.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Quy trình bấm mí tại bệnh viện Kim

  Hành trình biến mắt một mí thành hai mí đã kéo dần lại khoảng cách. Đôi mắt một mí của tôi được thực hành kỹ thuật bấm mí mắt thẩm mỹ.

  Hành trình biến mắt một mí thành hai mí

  Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá đặc điểm đôi mắt hiện tại là mí lẩn, mí lót hay không có mí… Sau đó, bác sĩ phân tích và tư vấn các phương pháp phẫu thuật phù hợp và cho khách hàng lựa chọn.

  Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Các dụng cụ và thiết bị y tế hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

  Bước 3: Dựa vào hình dáng khuôn mắt hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm bấm mí.

  Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng phẫu thuật giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình làm đẹp.

  Bước 5: Tiến luồn hành khéo léo thao tác chỉ tạo nếp mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.

  Nguồn : http:/catmathaimidephon.blogspot.com/2016/09/chia-se-hanh-trinh-bien-mat-mot-mi.html