1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Mắt trái giật là điềm báo hên hay xui? (P1)

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi quyendo789, 3/12/16.

 1. quyendo789 New Member

  quyendo789

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Mắt trái giật là điềm báo hên hay xui? (P1) trong mục Mua bán - Rao vặt
  Đi thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ hên xui nếu ham rẻ ... by dalotabuno
  Quà hay tặng bé với Bộ xếp hình que diêm Onshine 800 M ... by chonkeo
  Chọn ai đây, tv siêu mỏng hay Diễm My ? ... by phunghungcap

  Các cụ ta có câu: “Nháy mắt ăn xôi, nháy môi ăn thịt” để nói về hiện tượng nháy, giật mắt liên tiếp. Liệu đây có phải là một câu nói đùa hay là một dự báo tâm linh có thể xảy đến trong tương lai gần. Bạn cảm thấy hoang mang không biết những cái nháy mắt liên tiếp của mình có phải là một điềm báo từ cõi tâm linh muốn nhắc nhở bạn. Những bạn không biết giải mã điềm báo nháy mắt như thế nào? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn giải mã diem bao nhay mat là hên hay xui nhé!

  [​IMG]

  23h đến 1h: Bạn bè ở xa về
  Nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h theo xem tướng số điều này báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về, có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

  [​IMG]

  1h đến 3h: Lo lắng và suy nghĩ
  Bạn liên tục nháy mắt trái có thể bạn còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra. Đây có thể là câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình.

  giải đáp giấc mơ thấy trong khoảng 3h đến 5h:Có người mang tài lộc đến
  Khi bạn thấy nháy mắt vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên.

  5h đến 7h: Có số quý nhân phù trợ
  Dấu hiệu nháy mắt trái này cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn, bạn sẽ có tin trong vài ngày.Có một chuyện lạ đó là bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ. Hãy mỉm cười thôi nào.

  3h đến 5h:Có người mang tài lộc đến
  Khi bạn thấy nháy mắt vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là có người mang tài lộc đến.

  5h đến 7h: Có số quý nhân phù trợ
  Dấu hiệu nháy mắt trái này cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn, bạn sẽ có tin trong vài ngày.Có một chuyện lạ đó là bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ.