1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Máy giặt cung cấp nước không ngừng cần cải thiện ra sao?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hvbaby68, 6/12/16.

 1. hvbaby68 Member

  hvbaby68

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Máy giặt cung cấp nước không ngừng cần cải thiện ra sao? trong mục Mua bán - Rao vặt
  Cải thiện trục trặc máy giặt cung cấp nước liên tục ... by dldenhat
  Để cải thiện thị lực cho đôi mắt - cải thiện mắt sụp mí ... by janegoodall
  Máy xông khí dung Omron - vô cùng hiệu quả cho người ngừng hút thuốc ... by seodat

  Một trong những sự cố hay gặp phải nhất của máy giặt đấy chính là trạng thái máy giặt cung cấp nước không ngừng. Nếu bạn đã tắt tất cả những tiến trình giặt mà máy giặt vẫn cung cấp nước thì hãy xem ngay những bí quyết dưới đây để hỗ trợ bạn khắc phục lỗi này nhanh và tốt nhất, trợ giúp máy giặt có thể vận hành lại như thường. Trước hết thì ta phải tìm kiếm nguyên do gây ra sự cố cung cấp nước không dừng này, từ lý do của sự việc ta sẽ có cách cải thiện tốt nhất.
  [​IMG]
  Sửa chữa máy giặt có hiện tượng nước cung cấp vào máy giặt liên tục
  Nguyên do làm nước cấp vào máy giặt liên tục
  Do nguồn nước: Nguồn nước nhiều vôi phèn, quá bẩn… sẽ làm cho ống dẫn nước bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng, van cao su xuất hiện mốc, rêu. Do đó mà van không được đóng kín làm cho nước vẫn chảy vô máy giặt cho dù tiến trình giặt đã hoàn thành.
  Bởi van cao su: Trong một khoảng thời gian dài sử dụng, van cao su tại van áp lực và van xả sẽ bị xơ cứng dẫn tới việc đóng van không khít và tình trạng không dừng cấp nước sẽ xảy ra.
  Bởi nơi đặt máy giặt: Máy giặt đặt quá cao dẫn tới áp lực nước thấp, nhiều người thường hay bỏ tấm lọc nước ra để nước chảy nhanh chóng hơn, việc làm này cũng giống như với nguồn nước không bảo đảm và dẫn tới trạng thái cấp nước không ngừng.
  Nguyên nhân kỹ thuật: Đường ống cung cấp nước cho máy giặt bị lắp sai cách, phao áp suất nước gặp sự cố cũng có thể là lý do dẫn tới việc cấp nước cho máy giặt không dừng.
  Nguyên do bên ngoài: Chuột cắn hoặc sự mài mòn trong thời gian dùng có khả năng khiến lủng ống dẫn hơi.
  Hướng dẫn phương thức khắc phục
  Đối với trường hợp nước không đảm bảo, cần sử dụng tấm lọc để lọc nước trước lúc đưa nước vào máy giặt. Cách làm này sẽ giảm bớt chất bẩn và cặn bẩn làm hư hại gioăng cao su.
  Tìm một nơi thích hợp để đặt máy giặt nhằm tạo đủ áp lực nước mà không cần thiết bỏ lưới lọc.
  Thường xuyên vệ sinh máy giặt và thay thế gioăng cao su hoặc ống dẫn bị thủng khi cần thiết.
  Lưu ý:
  Tắt nguồn điện của máy giặt trước lúc tiến hành coi xét.
  Hạn chế va đập nhiều trong tiến trình sửa chữa kẻo “lợn lành thành lợn què”.
  Cần dùng những công cụ chuyên dụng để sửa.
  Trường hợp bạn thực hiện theo như các hướng dẫn như trên mà vẫn không giải quyết được sự cố này thì bạn phải nhờ tới dịch vụ sửa chữa máy giặt để được những chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn một cách tích cực nhất. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn bởi toàn bộ nhân viên Công ty Điện lạnh Đệ Nhất luôn cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho quý khách.
  Dịch vụ sửa máy giặt xả nước liên tục không dừng