1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Máy lọc nước chính hãng gia đình tốt nhất tại đây

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi duan01, 30/11/16.

 1. duan01 New Member

  duan01

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Máy lọc nước chính hãng gia đình tốt nhất tại đây trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Thùng inox lọc mỡ,thùng lọc mỡ inox,thùng lọc dầu mỡ inox,thùng inox lọc dầu mỡ ... by saulangkhung
  Chuyên máy lọc nước Nano Geyser lọc sạch vi khuẩn chính hãng ... by maylocnuoceu
  Máy lọc nước nano geyser Typhoon 10BB lọc nước tắm tại hà nội ... by maylocnuoceu

  Đầu tiên, nguồn nước đầu vào sẽ được chuyển đến lõi lọc số 1, có khe hở là 5 micron làm bằng chất liệu sợi bông tinh sạch để loại bỏ chất bẩn thô, cặn bẩn như gỉ sắt, rong rêu, bùn đất,… (kích thước lớn hơn 5 micron)

  Máy lọc nước RO là dòng máy hiện đại, được ghi nhận về hiệu quả lọc nước cao, cho sản phẩm nước đầu ra sạch trong, an toàn. Vậy bạn có thắc mắc quy trình lọc nước của máy RO như thế nào?

  -

  - Tiếp theo, nước tiếp tục được đẩy qua cốc lọc số 2 làm bằng chất liệu Carbon, sẽ giúp loại bỏ > 98% các chất hữu cơ, khử sạch mùi vị của nước.

  - Bước tiếp theo, nước được đẩy đến lõi lọc số 3. Lõi lọc dạng sợi nén lọc các huyền phù, cặn bẩn có kích thước lớn hơn micron và có khả năng bắt dính rất tốt các hạt sắt, mangan. Máy lọc nước gia đình cần đảm bảo những nguyên tắc lọc sạch.

  Đại lý bán máy lọc nước Kangaroo tại Nghệ An

  - Nước tiếp tục được đẩy đến lõi lọc số 4- màng lọc RO của máy lọc nước. Màng lọc thẩm thấu ngược với lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm có khả năng loại bỏ chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ, các tạp chất bẩn, độc tố hóa học, asen, khí hòa tan trong nước,... mang lại nguồn nước sạch trong, an toàn. Các tạp chất bẩn sẽ bị đẩy qua đường nước thải ra ngoài. Phần nước tinh khiết sẽ được đẩy vào bình áp (bình kín đảm bảo độ tiệt trùng, không cho vi khuẩn, virus xâm nhập).

  - Khi bạn mở vòi nước để dùng, áp lực trong bình chứa sẽ đẩy nước qua lõi lọc số 5. Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sử dụng Ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh, sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn còn sót lại trong nước, cho bạn một nguồn nước tinh khiết, an toàn.

  Trả lại những khoáng chất cần thiết có trong nước. Theo đó, nguồn nước sau lọc, sau khi qua máy lọc nước thông minh đảm bảo độ tinh khiết mà vẫn đầy đủ các dưỡng chất, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, rất an toàn, tiện lợi.

  Tham khảo bảng giá máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại đây !