1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Máy lọc nước chính hãng giá tốt mua tại đây

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi duan01, 28/11/16.

 1. duan01 New Member

  duan01

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Máy lọc nước chính hãng giá tốt mua tại đây trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  5 Lõi lọc nước có trong máy lọc nước RO chính hãng ... by hoangag
  Thùng inox lọc mỡ,thùng lọc mỡ inox,thùng lọc dầu mỡ inox,thùng inox lọc dầu mỡ ... by saulangkhung
  Chuyên máy lọc nước Nano Geyser lọc sạch vi khuẩn chính hãng ... by maylocnuoceu

  Hậu quả của việc mua máy lọc nước RO gia đình giá quá rẻ

  Hậu quả của sử dụng máy lọc nước quá rẻ
  – Có nhiều khách hàng sau khi mua máy lọc giá rẻ tưởng chừng như máy lọc nước tốt không phải máy lọc nước chính hãng xong đưa nước đã qua lọc đi kiểm nghiệm mới bất ngờ vì chất lượng mà máy này lọc ra: “Nước không hề sạch mà vẫn còn nguyên hiện trạng như nước thông thường”, nhiều máy chất lượng sau lọc còn bẩn hơn lúc chưa lọc
  Hàng rẻ tiền thường dễ bị trà trộn lõi lọc, cấp lọc, linh phụ kiện không đảm bảo. Ví dụ như máy lọc nước RO: khách hàng mua được máy rẻ vì lõi RO thường không phải là lõi chuẩn, lõi lọc có kích thước to hơn 0,001 micromet. Hàng thường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên cũng không kiểm soát được chất lương nước đầu ra. Linh kiện kèm theo máy như bình áp không phải là bình áp chuẩn, dùng một thời gian núm cao su ở trong bị giãn ra gây ảnh hưởng nguồn nước có mùi cao su, rồi hệ thống adapto dùng thời gian ngắn đã gây chập điện không an toàn cho người sử dụng.
  – Hàng rẻ thì kèm theo nó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ thấp lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng và chi phí cho sửa chữa lại không hề rẻ.

  [​IMG]

  Máy lọc nước gia đình quá rẻ, kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sản xuất như bình áp, đường dẫn nước nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến vi rút xâm nhập trở lại gây bệnh trong nước, độc hại khôn lường.
  Chính vì vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ, đừng vì rẻ tiền mà đánh đổi lấy sức khỏe của gia đình cũng như chính bản thân mình, trước khi mua hàng cần kiểm tra và tìm hiểu các công ty, đại lýbán hàng uy tín, chất lượng trên thị trường để mua máy lọc nước chính hãng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày. Tham khảo bảng giá máy lọc nước Kangaroo để biết thêm chi tiết hơn nhé !

  – Các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng không chính hãng, các chính sách và dịch vụ về sau không có. Khách hàng lúc đó mất tiền rồi mà còn không biết phải kêu ai?

  – Sử dụng máy lọc nước rẻ tiền về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng vì rất khó kiểm soát được chất lượng trong quá trình sử dụng.
  Sử dụng máy lọc nước RO khiến cho bạn an tâm hơn nữa cho việc bạn sử dụng nguồn nước sinh hoạt an toàn cũng như sức khỏe của bạn được đảm hơn tránh được nhưng nguồn nước nguy hiểm cũng như tránh được những hiểm họa bệnh tật từ dòng nước nhiễm chì, kim oại nặng cũng như virus. Liên hệ với chúng tôi để bạn có thể mua máy lọc nước chính hãng nhất và an toàn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !