1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Máy nghe gọi thông minh bị liệt màn cảm ứng , sửa chữa như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi tienmanh90, 29/11/16.

 1. tienmanh90 Member

  tienmanh90

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Máy nghe gọi thông minh bị liệt màn cảm ứng , sửa chữa như thế nào? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Ung thư tuyến tiền liệt và ung thư gan giai đoạn cuối như thế nào? ... by justforfun23
  Sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 không nét nhanh chóng Quận 5 ... by hoangbay91
  Thay thế màn hình cảm ứng Oppo U7015 giá sửa chữa rẻ, ðộ tin cậy cao tại Thành Trung ... by thanhtrung1399

  Tuy rằng hầu hết hãng cung cấp điện thoại như Apple, Samsung… đã cho ra đời những sản phẩm đầu ra vô cùng bền đẹp và những tính năng hữu nghị . Những không tính tới nghĩa là chúng tuyệt đối không bị hỏng, và lỗi mặt cảm ứng bị liệt là một hư hỏng rất phổ biến thời điểm này mà người sử dụng đang gặp phải.
  [​IMG]

  Nếu Bạn đang muốn Thay màn hình iPad, hãy giám sát thêm tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với giá fix lỗi hữu nghị đống thời vẫn đảm bảo hiệu năng chương trình , chúng tôi sẽ khiến người sử dụng ưng ý .

  1. Liệt màn cảm ứng là do :

  Có quá nhiều lý do khiến touch screen của máy bị liệt. Và những lí do chính làm cho chúng bị liệt không phải nói đâu xa. Tất cả đó chính là lỗi cho quý khách hàng . Một số cũng có thể là do hãng sản xuất nhưng điều này rất ít. Bởi vì bất kỳ hãng cung cấp thiết bị công nghệ luôn đặt khâu cung cấp và kiểm duyệt khắt khao nhất trước khi đưa đến tay quý vị .

  Đó ko có nghĩa là chúng sẽ hoàn hảo được các tất cả thứ. Việc khó khăn liệt touch screen có thể là do quá trình vận chuyển. Máy bị đè nẹp trên bất kỳ vật nặng, và đập khi vận chuyển, khiến màn hình bị hư hỏng hoặc hỏng hóc hỏng cảm ứng .

  Tại sao bước kế tiếp đó là quý khách hàng làm rơi chúng xuống nước, khiến mạch IC cảm ứng của chúng bị ẩm, dính nước. Một khi không phát hiện sớm để vệ sinh thì việc hỏng cảm ứng là điều sẽ sảy ra.

  Lượng pin và sạc pin cũng là tác động không nhỏ để lỗi liệt cảm ứng . Vì khi màn hiển thị bị thiếu lưu lượng pin để chạy , chúng sẽ bị đơ và không thể chạy chơn tru được.

  Vì quý khách tải quá nhiều áp dụng . tất cả các phần mềm sẽ bị xung đột gây ra lỗi di động bị liệt mặt cảm ứng .

  Quý khách đánh rơi máy, khiến chúng bị hư hỏng màn hiển thị và sinh ra lỗi liệt touch screen.

  Vì "setup" phần mền hoặc cải tiến firmware không đúng phương án. Lỗi này thì quý khách chỉ cần hoạt động lại phần mềm hoặc firmware gốc của nhà cung cấp .

  Nếu như người sử dụng gặp phải gần như tất cả các nguyên do này thì cũng có nhiều giải pháp để khắc phục lỗi . Chúng tôi sẽ đưa ra một số quy trình dưới đây, khách hàng có thể chi tiết và làm theo. Hy vọng sẽ hỗ trợ ích được cho hầu hết người sử dụng một phần nào đó.

  Đây chỉ là mọi vì sao cho cụ thể một lỗi là liệt mặt cảm ứng , ngoài ra "dế yêu" của chính bạn rất có thể là bị hỏng hóc khác, cần xác định rõ ràng để có thể có biện pháp thích hợp nhất. Ví dụ nếu Quý khách có yêu cầu Sửa nguồn iPhone, hãy đôi nét thêm, hoặc hàng đầu là Welcome bạn tới chúng tôi để được "repair" hàng đầu .

  2. Quy trình khắc phục hỏng hóc liệt touch screen :

  Hỏng hóc mặt cảm ứng bị liệt rất phổ biến nhưng có vài điều cách làm rất đơn giản mà quý vị cũng có thể tự làm được. Đó chính là reset lại máy, việc reset lại máy sẽ tương trợ tắt tất cả các ứng dụng đang chạy trên máy. Đưa máy về trạng thái quý khách hàng đầu khi chưa dùng ứng dụng .

  Điều này sẽ tương trợ người sử dụng có thể xử lý được hư hỏng liệt tấm cảm ứng ngay lập tức. Những nếu như khi đã tiến hành reset mà không có giá trị , tấm cảm ứng vẫn bị liệt thì quý vị có thể làm theo tiêu chuẩn bước kế tiếp .

  Đối với dòng máy nghe gọi smartphone iphone thì người sử dụng nên restore lại máy.

  Việc restore lại máy khá đơn giản, đó chính là quý khách sử dụng cáp kết nối USB. Thực hiện kết nối với máy tính để bàn, sau đó bạn khởi động phần mềm iTunes trên máy tính lên. Khi máy đã thông báo iTunes đã được kết nối, trong phần bản hiển thị của iTunes quý vị click chuột vào "Restore Ifone ". Và đợi cho tới khi chúng restore xong thì lỗi liệt cảm ứng smartphone iphone sẽ được xử lý .

  Đây chỉ là vài điều phương án mà chúng tôi có thể chỉ cách cho người sử dụng . Nếu quý khách đã thử mà trạng thái cảm ứng bị liệt vẫn chưa được xử lý thì. Người dùng nên đến mọi địa chỉ "repair" "dế yêu" lớn để được giúp free về hư hỏng khách hàng đang gặp phải.

  Cùng với nhóm nhân viên hỗ trợ niềm nở , tư vấn ko tính tiền , và đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề nhiều kinh nghiệm , ngoài lỗi liệt cảm ứng , chúng tôi còn nhận "repair" nhiều loại hỏng hóc khác như Thay pin iPhone, tất cả quý vị có thể tham khảo thêm.