1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Máy phát điện cũ mới các loại chất lượng tốt chỉ có tại công ty á âu

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi ChevroletHaNoi, 2/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Máy phát điện cũ mới các loại chất lượng tốt chỉ có tại công ty á âu trong mục Điện tử - Điện máy
  Máy phát điện Doosan – Công ty CPCN XNK Tấn Phát chuyên cung cấp phân phối bán,cho thuê máy phát đện ... by mayphatdienvogia
  Máy phát điện Doosan - Võ gia cho thuê, sửa chữa, bảo trì máy phát điện các loại ... by tanphatcameravo
  Dòng máy phát điện chất lượng cao, nhập khẩu Hàn - Máy phát điện Doosan ... by mayphatdien79

  MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT CŨ GIÁ phải chăng :

  [​IMG]

  Công suất to, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, hệ thống vận hành bền bỉ, Model máy thông dụng, dễ tìm linh kiện, phụ kiện thay thế. đặc thù đây là sản phẩm máy phát điện hết sức gần gũi có môi trường, chi phí khó khăn.

  ngày nay máy phát điện trên thị phần rất phổ biến và phong phú về bề ngoài kiểu dáng cũng như công suất khác nhau. đa dạng hàng máy phát mới trong nước hoặc nhập từ nước ngoài về, bảo hành phải chăng nhưng vẫn khó khó khăn tậu bán với máy phát điện nhật cũ dù đồ cũ giá tương đương thậm chí cao hơn nhiều vẫn được người dùng chọn lọc và ưa chuộng.

  Hàng hóa Nhật Bản vốn được người Việt Nam ưa chuộng và tin sử dụng bởi chất lượng và chừng độ uy tín. đặc biệt là những mặt hàng như máy móc công nghiệp nặng, đồ gia dụng… vốn được biết tới là điểm hay của Nhật Bản có các nhãn hàng tiếng tăm trên toàn cầu đã sở hữu chuyên nghiệp và được thị trường toàn cầu ưng ý.

  Hàng công nghiệp nặng Nhật phổ thông, bao gồm phổ quát mẫu như máy phát, động cơ, máy nén khí tới những cái cần cẩu hay máy xúc… Theo người bán, hàng hóa của nhật thường tượng trưng cho chất lượng, độ bền và đẳng cấp.

  Máy phát điện Nhật Bãi bao gồm: Denyo, Airman, Nippon Sharyo, Komatsu, Mitsubishi, Isuzu, Hino...

  sở hữu những dải công suất trong khoảng 2kva - 2000Kva.

  Chất lượng thường từ 80% -> 99%.

  giá tiền chỉ bằng 1/2 giá máy mới của Nhật.

  BH 12 Tháng.

  Mọi thông báo chi tiết người dùng vui lòng liên hệ :
  Trang chủ của chúng tôi : http://www.mayphatdien.info.vn/