1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Mazda BT-50 thế mới cùng Isuzu D-Max

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi fordtranhung789, 4/12/16.

 1. fordtranhung789 New Member

  fordtranhung789

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Mazda BT-50 thế mới cùng Isuzu D-Max trong mục Ô tô - Xe máy - Xe đạp
  Doanh số trong tháng 10 của Mazda BT50 2017 đạt 2800 chiếc, ít hơn Ford Ranger 2017 ... by bexxar
  Giảm giá bán, nâng cao doanh số cuối năm, Mazda BT50 hy vọng vượt Ford Ranger 2017 ... by bexxar
  Bán xe tải isuzu 2t4 vào thành phố, isuzu 2.4 tấn Vĩnh Phát, isuzu 2t4 đời 2017 ... by tuanqn235

  Thế hệ mới của mẫu bán tải sẽ không còn chung nền tảng với Ranger mà đổi sang phát triển cùng Isuzu D-Max. Trong buổi gặp gỡ báo chí Asean tại Nhật vào 28/7, Hiroshi Inoue, CEO Mazda cho biết hãng này có hợp đồng đối tác xe thương lại với Isuzu, Paultan dẫn. Theo đó, ông xác nhận sẽ có một mẫu bán tải trong chương trình này ra đời để thay thế BT-50 thế hệ hiện tại. Mazda Viet Nam với chiếc pick-up mới phát triển dựa trên nền tảng của Isuzu D-Max.

  [​IMG]

  Thiết kế giả tưởng của Mazda BT-50 mới (không phải thiết kế của hãng).

  Hiện tại BT-50 dùng chung nền tảng với Ford Ranger. Vị CEO cho biết thêm để tạo khác biết lớn so với thế hệ hiện tại, BT-50 thế hệ mới sẽ nâng cấp mạnh ở cấu trúc thân xe và bảng tap-lô.

  BT-50 thế hệ mới sẽ không còn sản xuất ở nhà máy AutoAlliance Thailand (AAT) tại Rayong nữa mà ra đời cùng D-Max tại một trong những nhà máy của Isuzu cũng tại Thái Lan.

  [​IMG]

  Nhờ hợp đồng đối tác mới với Isuzu, Mazda sẽ dành toàn bộ năng lực sản xuất ở AAT cho xe con, vốn đang chia sẻ 50/50 với Ford. Hoạt động lắp ráp tăng công suất giúp hãng xe Nhật giải quyết vấn đề doanh số tăng nhanh.

  Hiroshi Inoue cũng cho biết, Mazda không có kế hoạch hợp tác với Isuzu để phát triển SUV dựa trên chiếc MU-X của Isuzu vì nhu cầu dòng xe này mới chỉ giới hạn nhỏ ở thị trường Thái Lan, Philippines và những nước châu Phi. Ông cũng cho biết thêm trước đó hãng từng thảo luận cùng Ford để sản xuất SUV dựa trên Everest nhưng sau đó Mazda từ bỏ vì nhận ra rằng, tập trung vào phân khúc của CX-5 mới là quan trọng nhất. Xem giá Mazda 3 cu tại hệ thống Sanxehot.vn

  [​IMG]

  Hiện nay, ngoài Mazda BT-50 và Ford Ranger phát triển chung nền tảng còn có hai cặp đôi khác có cách làm tương tự là Nissan NP300 Navara cùng Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max cùng Chevrolet Colorado.

  Xem thêm gia Mazda cu các dòng xe liên quan tại Sanxehot