1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Mẹo học tiếng Đức mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 28/11/16.

 1. phuongnam8675 Member

  phuongnam8675

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Mẹo học tiếng Đức mà bạn nên biết trong mục Mua bán rao vặt khác
  Học cách phòng chống lạm dụng dục tình ở Lạm dụng tình dục trẻ thơ ... by ltdienvp
  Mẹo học tiếng anh du học trong 1 năm từ mất căn bản ... by dangtuan102
  Học tiếng Nhật có dễ hơn học tiếng Anh ? ... by goldenway01

  Ngày nay, tiếng Đức giao tiếp đã biến thành một công cụ cần phải thiết nhằm phục vụ trong học tập, làm việc của mỗi người . Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn tìm ra cho mình một phương pháp " học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc" nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Sau đây chúng tôi xin nêu ra ở các bạn một số lời khuyên ngoài ra phương châm học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc được rất nhiều người đánh giá tích cực , mang lẽ nó sẽ giúp ích việc học tiếng Đức của bạn .

  >> Xem thêm: https://sites.google.com/site/hoctiengduconlinetphcm/hoc-tieng-duc-de-hay-kho

  Mẹo học tiếng Đức mà bạn nên biết

  Mẹo 1. Định hướng mục tiêu học tiếng Đức cho mình .

  Đầu tiên, trong khi các bạn muốn học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, bạn cần phải xác định mục đích việc học tiếng Đức của chính bạn. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu học tiếng Đức thì việc học tiếng Đức giao tiếp sẽ dễ dàng hơn.

  Trước tiên, bạn cần phải quan sát xem mình bị hổng kiến thức ở đâu, yếu về kỹ năng tiếng Đức nào nhất để tìm ra cách học tiếng Đức phù hợp nhất và kịp thời bổ sung.

  Cho dù mục tiêu trước mắt của bạn là gì đi nữa thì bạn cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu cảu mình, đó là sử dụng tiếng Đức một cách chủ động và lưu loát.

  Mẹo 2. Bước vào ôn luyện tiếng Đức

  Bước vào thực hiện kế hoạch học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc

  [​IMG]

  >> Xem thêm: https://tuhoctiengductainha.blogspot.com/2016/09/hoc-tieng-uc-o-au.html

  Khi bạn bắt đầu học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc điều quan trọng hơn cả là bạn bắt buộc sử dụng và tiếp xúc nhiều với tiếng Đức từ đó bạn mới có thể giao tiếp bằng tiếng Đức cách thành thạo.

  Lên mạng tìm các bản tin và nghe đi nghe lại chúng đến trong khi nào bạn nắm được nội dung của bản tin đó, thấy trong đó có những từ vựng nào mà mình chưa biết thì lấy từ điển ra tra ngay, như thế bạn sẽ tăng được kỹ năng phản xạ cũng như giao tiếp tiếng Đức. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chỉ rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng trong giao tiếp bằng tiếng Đức đó là nghe - nói - đọc - viết.

  Về kỹ năng nghe và nói tiếng Đức: Đây là các kỹ năng khó có thể luyện cấp tốc. Nhưng vẫn đem lại hiệu quả tích cực .

  Kỹ năng nghe và nói luôn song hành với nhau. Bạn nên tập nghe giọng địa phương nhưng phải luyện ngữ âm tiếng Đức chuẩn quốc tế. Đừng lo lắng hay tự ti khi bạn không nói giọng Đức, hãy tự hào vì bạn có một phong cách nói tiếng Đức riêng .

  Đồng thời trong khi luyện nói tiếng Đức các bạn hãy cố gắng tạo thêm sự tự tin bằng các mẹo nhỏ như :

  - Hãy học phát âm tiếng Đức bằng cách nghe những bài video, bản nhạc rồi hát hay nói theo, chú ý học cách lên và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

  - Một phương pháp khác nữa đó là đứng trước gương và thử nói chuyện với bản thân, về những đề tài mà bạ yêu thích như thời trang, sức khỏe… nhằm mục đích tạo lập phong cách giao tiếp một cách tự nhiên.

  Kỹ năng học tiếng đức rất quan trọng đối với việc học ngôn ngữ Đức

  [​IMG]

  Về kỹ năng đọc và viết: đây là 2 khả năng giảm thiểu ở việc học cấp tốc nhất. Nhưng không hẳn là không có cách để bạn có thể học tốt hai kỹ năng này.

  Kỹ năng đọc : Hãy cố gắng tìm đọc các bài báo và tin tức bằng tiếng Đức thậtt. Việc xem này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Đức khi học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc và giúp bạn hiểu biết về nhiều chuyên ngành từ đó có thể giao lưu tốt hơn với người bản ngữ.

  Kỹ năng viết tiếng Đức : bạn hãy nêu quan điểm cá nhân của mình về các thông tin bạn vừa đọc được. Điều này có 3 lợi ích đó là: giúp bạn có thể ôn lại từ vựng tiếng đức mới và mang đến cho bạn thói quen tư duy bằng tiếng Đức, đặc biệt hơn nữa là giúp bạn nâng tích cực kỹ năng viết phản biện để viết các bài luận sau này.