1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Một số lưu ý khi tắm lá trè cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Thanh lý khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 30/11/16.

 1. vietkanpy New Member

  vietkanpy

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Một số lưu ý khi tắm lá trè cho trẻ nhỏ trong mục Thanh lý khác
  Một vài vấn đề mà mẹ bắt buộc phải lưu ý những khi trẻ nhỏ mắc phải chứng bệnh viêm amidan ... by huonghuong599
  Mẹo nhỏ một số lựa bộ chăn ga gối đệm everon tới trẻ nhỏ ... by Ngocdiep0211
  Một số lưu ý nhỏ khi lắp đặt nhôm cửa xingfa ... by hoaiphuong0980

  một vài bạn đang đọc bài viết [Sức khỏe 24h Trẻ Nhỏ] phương pháp tắm cho trẻ sõ sinh bằng lá chè xanh như sau diễn đàn sức khỏe 24h tư vấn

  [​IMG]

  PHƯƠNG PHÁP TẮM CHO TRẺ SÕ SINH BẰNG LÁ CHÈ XANH NHU SAU

  Mẹ sử dụng 300g lá chè xanh còn týõi, không có thuốc trừ sâu, rửa sạch vò nát rồi cho vào nồi đun sôi. Khi nước đã sôi, mẹ chắt lấy nýớc bỏ cái. Chờ cho nýớc nguội tại nhiệt độ 30 – 38 độ C là có khả năng tắm cho nhỏ . Lýu ý là không được pha tăng cường nýớc khi tắm.

  – Nên dùng phấn rôm để thoa lên vùng bẹn, nách, đùi của không lớn sau khi tắm bằng lá trà xanh.
  – bởi lá trà xanh có chứa hàm lýợng thuốc trừ sâu, trong khi đó da trẻ còn quá mỏng và yếu nên thuốc trừ sâu có tại lá dễ ngấm vào bên trong gây nên hại cho da nhỏ . Để giảm thiểu những chức năng không xin muốn của lá trà xanh. Sau khi tắm cho không lớn mẹ nên dùng nýớc ấm sạch để tắm lại nhằm mục đích rửa trôi vi rút và thuốc trừ sâu bám vào da không lớn .
  – Cần lýu ý nếu không to đang bị những bệnh viêm lan ngoài da, lở loét hoặc có vết thýõng hở mẹ không được sử dụng lá trà xanh để tắm cho bé . bởi vì virus có thể dẫn tới hại cho vết thýõng làm cho bệnh ngoài da của nhỏ càng trầm trọng hõn

  CẨN THẬN KHI DÙNG LÀ TRÀ XANH TẮM CHO TRẺ , COI CHỪNG DỊ ỨNG

  – Phải mua được từ nguồn tin cậy để đảm rằng lá trà xanh không có dý lýợng thuốc trừ sâu hoặc một vài chất kích thích độc hại khác. Để ngăn chặn tình cảnh không tốt xảy ra , trýớc khi tắm bạn nên vò nát lá trà xanh rồi tráng qua nýớc sôi một vài lần, sau đó mới cho nýớc mới vào nấu sôi để nguội tắm cho không to .
  – những bầu da nhạy cảm và dễ bị dị ứng. bởi vì thế mẹ không nên cho nhỏ tắm ngay mà trýớc khi tắm nên áp dụng một lýợng nýớc lá trà vừa phải bôi lên vùng da cánh tay không to . Nếu trong những giờ sau da nhỏ không bị dị ứng thì có khả năng cho nhỏ tắm.
  Còn trong trýờng hợp nếu da trẻ dính đỏ, nổi mẩn hoặc có mặt một số dấu hiệu bất thýờng khác thì mẹ tuyệt đối không được cho không to tắm nýớc lá trà xanh. Thay vào đó mẹ có thể áp dụng các sản phẩm chăm sóc da khác dành cho em bé sẽ lành mạnh hõn.
  – Không nên lạm dụng lá trà xanh để tắm cho không to . vì da trẻ còn mỏng manh nhạy cảm và dị ứng, Tuyệt đối một tuần tắm cho bé từ 1-2 lần. Hoặc mẹ có khả năng thay nýớc trà xanh bằng mýớp đắng (khổ qua) để bé có làn da khỏe mạnh và đẹp hõn.
  http://www.xn--khe24h-4l8b.vn/t271-...tre-so-sinh-bang-la-che-xanh-tuoi-nhu-sau#271