1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Một số thông tin cần thiết cho việc lắp đặt smart tivi box

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Mobile' bắt đầu bởi akana, 29/11/16.

 1. akana New Member

  akana

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Một số thông tin cần thiết cho việc lắp đặt smart tivi box trong mục Máy tính - Laptop - Mobile
  Phù phép tivi thường thành smart tivi bằng android box tivi ... by giaoexw
  Homax T6 model Box Tivi giá rẻ biến tivi thường thành tivi thông minh ... by giaoexw
  Box TV và Smart tivi cùng một số đặc điểm riêng ... by giaoexw

  Hiện tại, là một trong những đồ dùng thiết bị không thể thiếu trong nhà.
  Smart tivi box được coi như một sản phẩm công nghệ mới với những thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo. Mặc dù, smart tivi box mới có mặt trên thị trường mấy năm nay nhưng cũng đã có rất nhiều gia đình kịp lắp đặt smart tivi box cho gia đình mình.
  Tuy nhiên, hiện tại thì nhiều người vẫn chưa hiểu nhiều về cách lắp đặt smart tivi box, thậm chí còn nhiều người không hiểu tivi box là gì, cách lắp đặt tivi box như nào? Dưới đây, chúng tôi xin phép cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết cho việc lắp đặt smart tivi box trong nhà mình.


  Nếu như bạn chưa xác định được nên chọn lắp đặt smart tivi box nào cho gia đình của mình thì đầu tiên hãy xác định xem ti vi mà bạn đang sử dụng thuộc loại nào rồi xác định xem chúng có thể kết nối với cổng nào của tivi và mua thiết bị kết nối cho phù hợp.

  [​IMG]
  Bạn cũng lưu ý, nếu như bạn không chắc chắn xem tivi của nhà mình có thể kết nối với máy tính nào thì bạn nên nhờ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đến để có thể kiểm tra giúp. Việc có kỹ thuật viên đến để kiểm tra giúp sẽ giúp cho quá trình lắp đặt smart tivi box diễn ra được thuận tiện hơn rất nhiều.
  Hoặc nêu như ạn không chắc chắn về thiết bị bạn đang dùng thì bạn lên mua những thiết bị Android TV Box bới chúng có thể giúp bạn hỗ trợ nhiều dạng Output Video lẫn Audio một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
  Khi muốn lắp đặt smart tivi box thì bạn cũng nên biết đến các thiết bị âm thanh bạn muốn kết nối phù hợp với sở thích và ứng dụng của gia đình.
  Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn thiết bị Smart TV Box, những loại thiết bị có đủ các kết nối âm thanh sau đây: AV, HDMI, Coaxial âm thanh số đồng trục, Optical âm thanh số ánh sáng, vì đây là những loại có chỉ số âm thanh tốt nhất hiện tại.
  Để có thể kết nối được và lắp đặt smart tivi box thì mỗi thiết bị Android TV Box mà bạn lựa chọn phải đều có thể kết nối được với hàng loạt những thiết bị ngoại vi tay game, bàn phím, chuột bay, như chuột không dây, chuột bay, Camera… cùng nhiều loại thiết bị ngoại vi khác nhau.

  [​IMG]
  Chính vì vậy mà các Android TV Box đều có thể có nhiều kết nối ngoại vi để đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng được thuận tiện nhất. Những thiết bị ngoại vi ấy bao gồm như cổng USB, OTG, khe cắm thẻ SD… cùng rất nhiều thiết bị khác.
  Những thiết bị này có thể giúp bạn dễ dàng kết nối được với rất nhiều những thiết bị ngoại vi khác nhau. Chính vì vậy nên nó luôn luôn được ưu tiên và được sử dụng nhiều hơn trong sự lựa chọn của người dùng hàng ngày.
  Tuy nhiên, để quá trình lắp đặt smart tivi box không gặp bất kì một trục trặc nào thì bạn cũng nên biết thêm một số kết nối không dây được tình hợp sẵn như Bluetooth, Wifi, Hostpot là những tích hợp được tính hợp sẵn….
  Bên cạnh đó còn có các DLNA, Airplay, Miracast… chình là những kết nối không dây cao cấp.

  Tham khảo thêm thông tin về các loạisửa chữa máy tính laptop tạiakana.com.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tạiakana.wordpress.com


  Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MTV ÁNH DƯƠNG
  Trụ sở chính: Thôn Hùng Xuân 1, Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai (Gần ủy ban Xuân Giao)

  Mã số thuế: 5300379250

  CÔNG TY TNHH MTV ÁNH DƯƠNG
  Trụ sở chính: Thôn Hùng Xuân 1, Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai (Gần ủy ban Xuân Giao)

  Mã số thuế: 5300379250