1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Mua máy khoan bạn cần tham khảo những thông tin gì?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi eliza, 8/12/16.

 1. eliza New Member

  eliza

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Mua máy khoan bạn cần tham khảo những thông tin gì? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Mua máy khoan bạn cần tham khảo những thông tin gì? ... by simon285
  Mua máy khoan bạn cần tham khảo những thông tin gì? ... by eliza
  Những thông tin cần tham khảo đầu mùa giải từ nhà cái 12Bet ... by vantamnc1111

  Mỗi dạng máy khoan thường có nhiều những điểm thêm vào đó ưu điểm không giống nhau cùng hay được tất cả các nhãn hàng quảng bá cụ thể đến tới từng thông số kĩ thuật của máy. Đọc bản hướng dẫn cùng với thông số này chúng ta phải lưu ý những đặc điểm số liệu kĩ thuật gì? Máy mài bosch chính hãng

  1. Dạng thiết bị máy khoan cầm tay: Đây được coi là yếu tố phân loại mẫu thiết bị máy khoan cho chúng ta biết nó thuộc dòng sản phẩm khoan động cơ khoan va đập hay là sản phẩm máy khoan búa. những điểm này liên quan nhiều tới ưu thế của thiết bị.

  2. Sức bơm của sản phẩm : công suất của máy càng mạnh thì công dụng khoan lỗ càng khỏe. mọi người cần định hướng sức bơm thích hợp bởi vì khi đó các anh chị sẽ đẩy dài được tuổi thọ của máy tránh máy thực hiện công việc hoạt động quá mức hoặc là lãng phí. Máy cưa lọng bosch gst 80 pbe

  [​IMG]

  3. Loại điều khiển: các bạn lưu ý sắm dạng thiết bị chế tạo dựa theo kĩ thuật ưu việt nhất ngày nay là nhiều loại máy với điều khiển thiết kế điện tử, điều khiển vô cấp công suất làm việc cùng cung ứng nhiệm vụ tiến lùi. trang bị này đỡ đuối sức nếu lúc chúng ta khoan mà mắc hiện tượng kẹt mũi khoan.

  4. Dấu ấn : Số đo kĩ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn nắm được về khoảng cách đường kính thực hiện việc to nhất lúc khoan đối với chất liệu ví như : khoan gỗ, sắt, tường hoặc là bê tông.

  5. Dạng đầu cặp: Nếu bạn chuyên vận hành để làm cho khoan gỗ, sắt, bắt vít thì chú ý chọn dạng đầu cặp xoay vặn dạng cán mũi khoan sẽ gồm loại tròn, còn nếu các anh chị chuyên khoan bê tông lưu ý chọn mua loại đầu cặp thay thế các trang bị nhanh chóng kiểu cán mũi khoan với dạng 3 chấu.

  6. Mẫu nguồn điện : mọi người có thể chọn dạng sử dụng pin Lithium nếu mọi người cần phải di chuyển xa liên tục một số nơi thiếu nguồn cấp điện hoặc không có thì các bạn tìm kiểu thường có dây cắm mang cường độ khỏe thêm nữa là ổn định
  hơn.

  7. Dịch vụ hậu mãi : thiết bị này được các địch vụ bảo hành như thế nào ? Thời hạn bảo hành? Khu vực bảo hành ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết để cho đánh giá độ tin cậy lúc mua hàng.

  Thời gian gần đây tại thị trường thiết bị máy khoan cầm tay Bosch được nhìn nhận là 1 trong những hãng có từ lâu đời cùng với đó mang chất lượng tại cả thế giới. sản phẩm khoan Bosch chính là một phát minh đặc biệt mang lại sựưu việt để riêng cho người sử dụng một cách cao nhất, chắc chắn an toàn thêm vào đó thuận tiện trong các công việc.

  Đối với các kinh nghiệm trên các anh chị đã cso khả năng tự tin quyết định để tìm cho mình một mẫu sản phẩm máy khoan cầm tay Bosch thích hợp mà không còn lúng túng.