1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Muốn thử "tận thế" ra sao, thử ngay top game mobile siêu chất này

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi luuphongnx, 25/11/16.

 1. luuphongnx New Member

  luuphongnx

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Muốn thử "tận thế" ra sao, thử ngay top game mobile siêu chất này trong mục Mua bán rao vặt khác
  Game cf mobile Cơn sốt bây giờ của làng game mobile ... by dungta
  Cf mobile Cơn sốt hiện nay của làng game mobile ... by dungta
  Tựa game mobile đáng chơi nhất game siêu thần lol ... by dungta

  Dưới đây là các tựa game mobile lấy chủ đề tận thế đã được cộng đồng game thủ và giới chuyên môn đánh giá cao trên thị trường như hiện tại.
  This War of Mine
  Lấy ý tưởng từ cuộc bao vây Sarajevo (1992 - 1996) trong cuộc chiến Bosnia, This War of Mine khai thác chiếc tranh từ góc nhìn của các người dân thường thay vì từ quân đội như những tựa game khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố trong cuộc chiến nóng bỏng.

  [​IMG]
  Trong bối cảnh lịch sử như vậy, Valiant Hearts: The Great War cho người chơi thấy dược sự phá hoại tàn khốc của chiến tranh đối với cuộc sống của con người. Cuộc sống xa người thân, xa gia đình, tình yêu tan vỡ, cái chết bất ngờ, và các tình bạn tuyệt vời của những người lính đều được NSX Ubisoft phác họa rất tốt. trò chơi cũng không thể cho bạn thấy hết những phương diện của chiến tranh, các cũng tạo nên trong nhận thức của chúng ta các điều phải suy nghĩ.
  [​IMG]
  Tuyển tập trò chơi rèn luyên trí tuệ bạn không bao giờ bỏ qua : picachu tinh yeu, hay bạn có thể game trí tuệ đặc sắc
  The Silent Age
  The Silent Age kể về cuộc phiêu lưu của ông Joe với các chuyến du hành xuyên thời gian đến những nơi mà nhân loại đã bị tuyệt chủng, và ở đó những nguy hiểm gì đang chờ đợi ông Joe, làm thế nào để thoát khỏi được và trở về với thực tại

  [​IMG]
  Series chu khi buon 26 là phương pháp tuyệt vời để luyện tập não bộ.
  Rebuild 3: Gangs of Deadsville
  Bạn sẽ buộc phải đưa ra rất nhiều quyết định khó khăn, mang tính chiến lược cao như chọn lựa xây dựng những tòa nhà đa dạng độc nhất nghiên cứu các công nghệ khác thách đấu phục vụ mục đích phòng thủ của mình. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm phương pháp sử dụng nguồn nhân lực tối ưu để thoát khỏi sự bủa vây của đội quân zombie khát máu. Cuối cùng bạn sẽ sở hữu một đô thị rộng lớn, cộng với hệ thống chính phủ để cai trị thành phố. Rebuild 3 có lối chơi giống như SimCity, nhưng với rất nhiều zombie đe dọa.

  [​IMG]
  Into the Dead
  Để tồn tại, người chơi cần phải cầm tất cả mọi cách có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngáng đường thoát khỏi địa ngục của bạn. Trên đường, người chơi có thể dễ dàng thu thập các thể loại vũ khí khác so tài lẫn nhau từ súng lục, súng hai nòng thú vị nhất cưa, để tiêu diệt zombie. Into the Dead có kiểu chơi gần như vô tận với nhiều màn khác so tài lẫn nhau từ vùng đồng cỏ đến rừng rậm. Để có thêm tiền, người chơi có thể mua hoặc làm nhiệm vụ.

  [​IMG]