1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nấm linh chi là là một loại thảo dược nổi tiếng với những có công dụng tuyệt

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi trangbanbuonhung, 2/12/16.

 1. trangbanbuonhung New Member

  trangbanbuonhung

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nấm linh chi là là một loại thảo dược nổi tiếng với những có công dụng tuyệt trong mục Mua bán rao vặt khác
  Điểm danh một số công dụng tuyệt vời với sức khỏe của rất nhiều thảo dược quanh nhà ... by huonghuong599
  Nấm lim xanh thảo dược quý – Shop Linh Chi ... by shoplinhchi
  Những tác dụng tuyệt vời nhất đến từ nấm linh chi cho sức khỏe con người ... by thuctapvietphap

  Nấm linh chi là một loại thảo dược nức tiếng với các tác dụng tuyệt vời nó mang lại trong cuộc sống của con người . Không phải cần chỉ khi Tần Thủy Hoàng đi tìm phương thuốc trường sinh bất tử nó mới được phát hiện ra. Người ta nói rằng, công dụng nấm linh chi chit mọc ở những khu rừng rậm, vào những thời điểm nhất định, những người không có duyên sẽ không tìm ra được. Những khối ngọc đúc theo hình chiếc nấm này là ngọc như ý, có ý tượng trưng cho cuộc sống trường tồn, ta thường thấy trên tay các tiên ông trong tranh cổ.
  [​IMG]
  Trải qua rất nhiều năm cho đến những năm vừa qua khi khoa học tỉ mỉ thuật tăng cường Nấm Linh Chi được nghiên cứu và chứng minh những thành phần và tính năng đến từ tác dụng nấm linh chi có cấu trúc độc đáo với các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium… các hợp chất polysaccharides... Những người này ra đi mà không thấy trở về, không biết có phải vì mất tích ngoài biển hay vì họ sợ đã không kiếm ra chính vì thế sợ hãi không dám về phục mệnh. Có những truyền thuyết cho rằng những người này đã định cư trên quần đảo Phù Tang và là ông cha của người Nhật ngày nay.
  [​IMG]
  Trong lịch sử. đã có đại đa số tìm cách gây giống và trồng loại nấm này nhưng đều không thành công. nhưng mà mãi tới năm 1971, nhì nhà chưng học người Nhật tên là Zenzaburo Kasai và Yukio Naoi, giáo sư thuộc phân khoa Nông nghiệp, của Đại Học Kyoto mới chiến thắng trong việc gây giống thành ra con người mới trồng được loại nấm này một cách quy mô. Từ đó, công dụng linh chi đỏ được trồng và sử dụng trong việc bào chế chứ không chỉ còn là huyền thoại. Dường như còn giúp đỡ tăng nhanh hệ thống miễn dịch,đồng thời nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có chức năng khống chế sự tăng cường của những tế bào thất thường