1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Nano curcumin tam thất xạ đen có chữa được viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi rainy_cntt, 28/11/16.

 1. rainy_cntt New Member

  rainy_cntt

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nano curcumin tam thất xạ đen có chữa được viêm loét dạ dày trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nano curcumin tam thất xạ đen trị bệnh gì? Bán ở đâu ... by rainy_cntt
  Nghệ viên Adiva hỗ trợ điều trị cao hơn so với Nano Curcumin thế hệ cũ ... by hoathienduy
  Tác dụng chữa bệnh viêm loét dạ dày của Chè dây ... by phongviet125

  Nano curcumin Học viện quân y trị bệnh gì? Có hiệu quả không? Giá Nano curcumin tam thất xạ đen bao

  [​IMG]

  Nano curcumin tam thất xạ đen
  là gì?
  Nano curcumin còn gọi là tinh bột nghệ nano là sản phẩm tinh bột nghệ được sản xuất bằng công nghệ nano từ củ nghệ tươi. Từ kỹ thuật nano tiên tiến của Mỹ giúp tạo ra những phân tử nano curcumin có kích thước siêu nhỏ (nano mét) làm nâng cao khả năng hấp thụ các hoạt chất curcumin của nghệ.
  Đặc biệt các phân tử Nano curcumin còn giúp loại bỏ và hạn chế hiệu quả hỗ trợ điều trị của Nano curcumin do có kích thước chỉ bằng 30-100nm (nano mét) nên thẩm thấu vào máu nhanh và tăng khả năng tiếp thụ, phân tán trong nước tăng 7500 so với các hoạt chất curcumin bình thường khác làm phát huy hiệu quả điều trị tại nhiều các bộ phận khác nhau của cơ thể.

  Mua nano curcumin tam thất xạ đen ở đâu
  Theo những kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đại học dược bang Ohio của Mỹ cho biết: ” Nano curcumin với khả năng hấp thụ đến 80%, vượt xa tất cả so với các mẫu curcumin bình thường khác”.
  Cũng theo lực lượng những chuyên gia này nghiên cứu cho biết: ” Chỉ cần 2g hoặc 2ml nano curcumin sẽ có tác dụng bằng 2kg nghệ tươi hoặc 60g tinh bột nghệ bình thường hay 12 viên thuốc curcumin loại khác mà không phải là Nano curcumin”
  Đây cũng là bước ngoặt trong khoa học sản xuất những sản phẩm từ nghệ giúp cho phát huy tối đa hiệu điều trị bệnh từ curcumin. với bước ngoặt này người ta còn chứng minh rằng nano curcumin không chỉ có tác dụng với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng hay làm đẹp da mà còn có hiệu quả hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư hay làm cho bình phục sức khỏe sau điều trị ung thư bằng hoa trị và xạ trị. Công nghệ nano giúp mở ra một tương lai tốt hơn cho các bệnh nhân ung thư.
  Hoạt chất Curcumin có công dụng gì với bệnh ung thư
  Bệnh ung thư hiện tại là căn bệnh đáng sợ nhất của loài người. Nó bắt đầu từ sự phát triển, phân chia và nhân rộng không dừng của một tế bào ung thư. Nếu không kiểm soát và điều trị kịp thời thì sẽ dẫn tới tử vong cho người bệnh.

  Xem thêm về Công dụng của Nano curcumin tam thất xạ đen