1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nên cho con bạn học gia sư tại nhà từ sớm

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi levubaoanh, 25/11/16.

 1. levubaoanh Member

  levubaoanh

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nên cho con bạn học gia sư tại nhà từ sớm trong mục Mua bán rao vặt khác
  Cho con học thêm từ sớm nên hay không? ... by levubaoanh
  Có nên sớm cho con nít học ngoại ngữ? ... by elight123
  Cho trẻ con em học tiếng anh sớm lợi như thế nào? ... by elight123

  Một trong những nhận định của nhiều phụ huynh chia sẻ đó là họ nhận thấy nếu muốn con mình sau nay học tốt trước hết cần tạo cho chúng những kiến thức tiền đề thật vững chắc ngay từ khi học tiểu học. Bởi vì đây được xem là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập sau này của trẻ để trẻ có thể tiếp thu được những kiến thức mới kho hơn ở các cấp học cao hơn nữa. Tại sao chúng tôi tự tin khẳng định nên cho trẻ học gia sư sớm bởi vì một vài lý do cụ thể sau đây.

  [​IMG]

  Ngày nay thời gian học ở trên lớp của trẻ rất ngắn trong khi đó lượng kiến thức lại cực kì nhiều. Trẻ phải làm nhiều bài tập nhiều kiến thức bổ trợ nhưng vấn đề là kiến thức cơ bản thì lại chưa nắm chắc. Các em còn phải tiếp thu kiến thức của nhiều môn học khác nữa nên việc xao nhãng, bỏ quên kiến thức là điều dễ hiểu. Đây chính là lý do khiến trẻ rất khó có thể nắm bắt kiến thức ngay trên lớp học.

  Nhiều trường học các thầy cô giao vẫn trung thành với cách dạy và cách học truyền thống như đọc chép, học thuộc lòng...đặc biệt với cách soạn giáo án đã cũ chưa có sự đổi mới khiến học sinh cảm thấy nhàm chán, không tạo nên sự hứng thú khi học và tiếp thu bài một cách máy móc không có sự sáng tạo.

  Học trên lớp số lượng học sinh rất đông nên trong một tiết học giao viên không thể gọi được tất cả các em để kiểm tra bài hoặc quan tâm thấu đáo đến từng em một từ đó chưa có những đánh giá chính xác về khả năng của từng em. Và rất khó để có thể phân loại mức độ học sinh để có các cách dạy sao cho phù hợp.

  Như vậy những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn nên cho con học gia sư sớm bởi tại trung tâm gia sư Bảo Anh là môi trường tốt để con bạn phát triển năng lực của mình. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, có tâm huyết với nghề và có những phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với từng đối tượng.

  Tại trung tâm gia sưBảo Anh quá trình học tập của con bạn sẽ được theo sát chặt chẽ và thông báo thường xuyên về gia đình vì vậy khi có bất cứ vấn đề gì về học tập bạn sẽ đều được thông qua. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quyết định có nên cho con bạn học ở trung tâm gia sư không thì hãy cứ yên tâm khi đưa con bạn đến với trung tâm gia sư Bảo Anh- nơi bạn có thể gửi gắm con mình. Gia sư Bảo Anh hiện đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng đưa con đến học. Bởi vì Trung tâm gia sư Bảo Anhcủa chúng tôi đã được thành lập từ lâu và đi vào hoạt động trong nhiều năm qua tạo ra một môi trường học tập rất tốt cho rất nhiều lớp học sinh.

  Bảo Anh có đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô giỏi, nắm vững chuyên môn và rất nhiệt huyết với công việc. Đây đều là những thầy cô đã được trung tâm tuyển chọn và là các thầy cô đang theo dạy tại các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội nên đảm bảo lượng kiến thức khi dạy các em.

  Vì những lý do trên chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho con bạn. Bảo Anh nơi chắp cánh những ước mơ trở thành hiện thực

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/tai-sao-nen-cho-con-ban-hoc-gia-su-som_dmtt1289_cttt2893_vn.aspx