1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nên làm gì để tránh bị lừa gạt lúc sắm hàng hóa từ Amazon với Ebay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tuananhgroup1, 29/11/16.

 1. tuananhgroup1 New Member

  tuananhgroup1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nên làm gì để tránh bị lừa gạt lúc sắm hàng hóa từ Amazon với Ebay trong mục Mua bán - Rao vặt
  Bật mí chuyện nên mua hàng trên Amazon hay Ebay? ... by tuananhgroup1
  Dịch vụ mua hàng trên amazon, ship hàng amazon về việt nam giá rẻ ... by Phan Nguyen
  Mua hàng trên Amazon hay Ebay? ... by TuanFado

  Việc tậu, order hàng trên mạng luôn luôn ẩn chứa muôn ngàn rủi ro, bất nói những trang sắm hàng trực tuyến nhiều người biết đến như Amazon và Ebay cũng ko tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn 100% có khả năng tránh đem lại trạng thái này nhờ một số lưu ý sau tại Hncpro.com khi tậu hàng.

  > Có thể bạn quan tâm: mua hàng trên eBay có an toàn không

  Mua hàng trên Amazon hoặc eBay nhắc riêng và sắm hàng online trên mạng khái quát đem lại điểm cộng là các bạn có thể thuận lợi trong giai đoạn tậu hàng, dù các bạn đã và đang ở bất kỳ đâu, việc bạn đều có thể mua hàng 24/7 đa số lúc, toàn bộ nơi. thêm vào đó, bằng những trang tậu hàng nổi tiếng trên các bạn có thể tìm cho mình các món hàng lạ mắt và giá thành rẻ hơn so cùng với mua hàng trong nước sạch, thậm chí còn bạn có khả năng mua khá nhiều nhằm dùng cho mang lại cho quá trình bán sỉ thức uống.

  Mặc dù vậy dù tậu hàng chỗ nào các bạn đều khó không nên đem đến một vài đen đủi không ước ao, đòi hỏi các bạn buộc phải thật cẩn trọng trước khi tậu hàng. một câu đề cập nhiều người biết đến khi mua hàng mà ở nước sạch ngoài mọi người thường nhắc đó chính là “Đừng tin vào bất cứ điều gì” (Do not assume anything). Hncpro.com sẽ cho em biết các bạn một số vấn đề phải lưu ý lúc mua hàng trên các website thương nghiệp điện tử nổi tiếng này.

  > Xem tại đây: Làm sao mua hàng trên Amazon

  [​IMG]
  1 đồ uống được bán và vận tải trực tiếp vì Amazon khi khách hàng sắm hàng trên Amazon

  Trước tiên lúc mua hàng trên Amazon, trước tiên bạn bắt buộc xác định xem ai là người bán và giao hàng vì trên website này đem lại ba cái hàng hóa khác nhau. chiếc đầu tiên được bán và vận chuyển trực tiếp từ Amazon bằng cái chữ Ship and sold by Amazon.com, loại này hàng hóa nằm trong kho của Amazon và có Amazon trực tiếp ship hàng đến tận tay khách cần vô cùng bảo đảm và uy tín. loại hai được bán bằng một cá nhân hoặc shop tuy nhiên lại ký gửi tại Amazon, tức thị hàng hóa cũng mục đích là trong kho hàng tại Amazon đồng thời những vận động như gói hàng, vận chuyển hàng đều bởi Amazon đảm trách với mẫu chữ Sold by Seller and Fullfilled by Amazon cần khách hàng cũng khá yên tâm khi mua hàng. chiếc đồ vật ba là hàng hóa có bán và chuyên chở vì 1 cá nhân hay một shop tạo trương mục trên Amazon với loại chữ Ships from and Sold by Seller, cái này thường ẩn chứa một số rủi yêu cầu khách phải cẩn thận hơn trong việc lựa mua hàng trên Amazon.

  [​IMG]
  bạn bắt buộc quan tâm đến bình chọn, reviews tại những khách khác khi mua hàng trên Amazon

  Hncpro.com sẽ nhắc rõ hơn về dòng thiết bị ba khi khách mua hàng trên Amazon nhằm tránh trạng thái khách hàng gặp mặt chuyện lúc mua hàng. vì hàng hóa mang lại bán, gói hàng và tải trực tiếp bởi người bán hoặc cửa hàng bán mẫu hàng hóa đó phải khi tậu hàng các bạn có thể lâm phải tình trạng hàng hóa mang lại gói không cẩn thận, hàng chất lượng thấp hay sai lầm như biểu lộ. giả sử bạn tậu 1 cái kính Rayban cái thứ nhất từ kho hàng của Amazon thì nó toàn bộ là 1 chiếc kính Rayban có chất lượng thế nhưng nếu như tậu hàng từ một người bán nào đấy tạo account trên Amazon thì đấy có thể là chiếc kính Rayban hàng nhái buộc phải khi mua hàng quý khách hàng bắt buộc tham khảo kỹ miêu tả về sản phẩm đồng thời tham khảo những đánh giá ảnh hưởng đến tới sản phẩm, reviews sản phẩm tại các khách hàng đa dạng trươc đấy. đồng thời Amazon được hệ thống mang lại cho điểm sản phẩm theo sao (5 sao là chất lượng nhất) nên các bạn có thể xem người dùng phong phú đánh giá về sản phẩm ấy. mặt khác cũng bắt buộc quan tâm thêm những thông tin tương tác đến người bán mục đích là không được tậu hàng kém chất lượng.

  [​IMG]
  eBay mang lại chế độ phản hồi có chất lượng mua bán đến cho điểm qua feedback

  Cho eBay, khác với mua hàng trên Amazon một tẹo đó chính là eBay mang lại một cơ chế bình chọn rất lôi cuốn đó là hoàn thành quá trình giao du một món hàng thành danh thì người bán hay các bạn có thể dùng năng lực phản hồi (feedback) nhằm có thể bình chọn mức độ có chất lượng tại cả nhì. Vì lẽ đó để nhận diện mức độ uy tín tại người bán các bạn có khả năng xem các sao bên cạnh account đấy. nếu như tài khoản đem đến sao màu xanh nghĩa là có được tầm 5000 – 9000 feedback, còn sao màu đỏ thì động dao từ 1000-4999 feedback. lúc đó bạn sẽ xem các phản hồi đó chính là phải chăng hay có hại mục đích là có thể lựa chọn mua hàng, chung người sử dung thường tậu những đồ uống với các tài khoản đem đến hàm lượng feedback cao.

  dù rằng được tiềm ẩn một vài rủi lúc tậu hàng trên những website uy tín này thế nhưng điều nhưng KH tất cả có thể yên tâm khi tậu hàng trên Amazon và eBay, đó chính là cả nhị website uy tín này đều có chế độ rẻ để bảo toàn lợi quyền của mọi người. eBay có thể check trương mục và khước từ giao thiệp, khóa account cho những trương mục đem lại khá nhiều phản hồi xấu tốt nhất nên không dùng mang lại tình trạng ăn gian, lừa đảo khi tậu hàng. chưa kể đến việc có được trí tuệ ở nước ngoài luôn luôn mang lại chú trọng buộc phải các bạn hết sức khó có thể chọn có những tin liên quan đến bán hàng fake, hàng nhái khi mua hàng trên Amazon hay eBay. đồng thời người mua hàng ở nước ngoài có được bổn phận đồng đội rất cao, họ sẽ ngay bây giờ phản hồi, đánh giá người bán nếu như họ lâm phải các vấn đề Lừa gạt khi sắm hàng hoặc trạng thái rao kinh doanh kém chất lượng, hàng kém chất lượng. khi mua hàng trên Amazon, các bạn còn có thể đặt lệnh hủy đơn hàng nếu Amazon chưa dọn dẹp với đơn hàng đó cần vô cùng tiện lợi đem lại cho bạn khi tậu hàng. một lưu tâm phong phú về cho bạn là cần thanh toán qua những hệ thống tính sổ uy tín có các website kết liên như Paypal lúc mua hàng trên Amazon hoặc eBay, song song giảm thiểu chuyển khoản trực tiếp để không nên Lừa gạt khi thanh toán và có được những website ấy chấm dứt nếu như gặp phải tình trạng lừa đảo, gian lận.

  Nếu như các bạn còn lo lắng tốt hơn hãy sử dụng dịch vụ order và ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại Hncpro.com

  vậy nhưng nếu bạn còn lo lắng khi tậu hàng trên Amazon hoặc eBay thì tốt hơn hãy liên hệ ngay bây giờ từ Hncpro.com nhằm sử dụng dịch vụ NHẬN ORDER HÀNG MỸ nhưng mà chúng tôi đã và đang cung ứng. các bạn chỉ bắt buộc tham dự tậu hàng order với Mỹ theo mẫu của Hncpro nếu như bạn thích 1 món hàng nào đó trên Amazon, eBay hoặc bất cứ website bán hàng nào của Mỹ, còn tất cả khi nào phong phú với liên hệ, thanh toán bằng người bán, nhận hàng, khiến thủ tục du nhập hàng về Việt Bam đến vận tải sản phẩm đến tay KH, bên phía chúng tôi sẽ gánh vác kỹ càng. các bạn tất cả có thể an tâm về có chất lượng dịch vụ nhưng mà Hncpro.com đang cung ứng vì HNC chúng tôi được nhiều năm kinh nghiệm về việc nhận oder hàng Mỹ và mua hàng trên Amazon, eBay và các website bán hàng khác tại Mỹ. không những vậy bây giờ chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại bớt giá phí mua hàng cực sốc lên tới 50% mang lại cho quý khách bằng mong muốn giúp đỡ khách hàng tiết kiệm chi phí lúc order hàng Mỹ. Chương trình mục đích là tri ân KH đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mua và chuyên chở hàng từ Mỹ của HNC chúng tôi. hãy đặt order ngay tức thì bữa nay, bạn sẽ có được hưởng thụ dịch vụ order hàng Mỹ bảo đảm đúng chất lượng và theo đòi hỏi tại người mua trong việc mau chóng nhất và thuận tiện nhất. không những vậy chúng tôi còn có dịch vụ ship hàng Mỹ chuyên ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín giá ưu đãi, nếu quý KH đã và đang có thức uống hoặc hàng hóa muốn chuyển về Việt Nam tuy nhiên chưa biết buộc phải lựa chọn cách thức vận tải nào rất an toàn, nhanh và thuận lợi thì khuyến khích tới ngay bằng Hncpro.com. HNC chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín nhất trong thị trường hiện nay.

  Nguồn từ: http://muahohangmy24h7.blogspot.com...-lua-ao-khi-mua-hang-tren-amazon-va-ebay.html