1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nên ra đời chi nhánh hay văn phòng đại diện?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tungtdcr, 6/12/16.

 1. tungtdcr New Member

  tungtdcr

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nên ra đời chi nhánh hay văn phòng đại diện? trong mục Mua bán - Rao vặt
  Lắp camera theo dõi tại gia lâm, camera hồng ngoại theo dõi quan sát ... by ngoccong9x
  Các lọi ích của nhà cung cấp giao hàng nhanh, chuyển phát nhanh cod có lẽ bạn cần theo dõi ... by Xuân Tóc Đỏ
  Văn phòng luật Hồ Chí Minh tư vấn thành lập văn phòng đại diện ... by thanhtrung97

  có mặt trên thị trường chi nhánh là công ty phụ thuộc của đơn vị, với nhiệm vụ thực hiện phần đông hoặc 1 phần chức năng của đơn vị kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. ngành nghề, nghề buôn bán của chi nhánh phải đúng sở hữu ngành, nghề buôn bán của doanh nghiệp.Còn văn phòng đại diện là doanh nghiệp phụ thuộc của đơn vị, sở hữu nhiệm vụ đại diện theo giao cho cho lợi ích của đơn vị và bảo kê những ích lợi Đó.

  Về nguồn vốn, chi nhánh không độc lập về tài chính đối có công ty, doanh nghiệp này phải chịu nghĩa vụ về những bổn phận vốn đầu tư phát sinh từ hoạt động của chi nhánh. Chi nhánh có thể hạch toán kế toán độc lập hoặc phụ thuộc vào doanh nghiệp.Doanh nghiệp chịu phần nhiều các bổn phận tài chính nảy sinh từ hoạt động của văn phòng đại diện. Việc hạch toán của văn phòng đại diện là phụ thuộc vào tổ chức.

  Click xem >>> điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

  Về hoạt động kinh doanh, chi nhánh được thực hiện những hoạt động sở hữu mục đích sinh lời trong phạm vi những ngành, nghề mà đơn vị đã đăng ký kinh doanh. tuy nhiên, chẳng phải bất cứ ngành nghề, nghề nào được đăng ký bởi tổ chức, chi nhánh cũng được phép hoạt động. Việc chi nhánh được thực hành phần nhiều hay chỉ 1 phần chức năng là tùy theo sự giao cho của đơn vị.Tức là, bất cứ hoạt động kinh doanh nào chi nhánh muốn thực hiện cũng phải xin phép sự đồng ý trong khoảng phía đơn vị, giám đốc chi nhánh không dĩ nhiên mang thẩm quyền đại diện cho chi nhánh, mà quyền này chỉ nảy sinh khi với sự ủy quyền trong khoảng người đại diện theo luật pháp của đơn vị.

  [​IMG]

  Còn văn phòng đại diện đăng ký nhãn hàng được lập ra mang chức năng là văn phòng liên lạc; thực hiện hoạt động nghiên cứu, sản xuất thông báo, hỗ trợ đơn vị tiếp cận với thị trường và đối tác mới. Văn phòng mang thể tiến hành rà soát thị phần, phát hiện hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ của của doanh nghiệp, hành vi khó khăn ko lành mạnh của các đơn vị đối thủ; đại diện tổ chức khiếu kiện về sự vi phạm đề cập trên… được thực hiện những hình thức xúc tiến thương nghiệp (hợp đồng lăng xê xúc tiến sản phẩm), nhưng ko được thực hiện hoạt động sinh lợi nhuận trực tiếp.

  Về thẩm quyền đại diện, cần phân biệt rõ thẩm quyền giay phep lao dong của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và thẩm quyền của giám đốc chi nhánh.Ngoài ra, bất cứ lúc nào, người đại diện của doanh nghiệp cũng mang thể hủy bỏ sự giao cho kể trên Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quyền điều phối đầy đủ vấn đề can hệ đến chi nhánh, đề cập cả vấn đề đại diện. Riêng về việc ký kết hiệp đồng của văn phòng đại diện thì phải theo giao cho của tổ chức và đóng dấu doanh nghiệp Đó, văn phòng đại diện không với quyền tự nhân danh mình ký kết hiệp đồng riêng.

  Tags: thay đổi giám đốc công ty, lập kho chứa hàng