1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nếu bạn đang muốn chọn lựa đầu hát karaoke thì cần phải đọc bài này

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi duydiem6868, 25/11/16.

 1. duydiem6868 Member

  duydiem6868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nếu bạn đang muốn chọn lựa đầu hát karaoke thì cần phải đọc bài này trong mục Mua bán rao vặt khác
  Nếu mua loại đầu hát karaoke thì bạn phải mua loại đầu nào? ... by duydiem6868
  Nếu ước muốn thành người tổ chức sự kiện tốt bạn cần phải đọc bài này ... by duydiem6868
  Nếu ước muốn mua 1 hệ thống âm thanh chất lượng cao bạn cần phải đọc bài viết này ... by duydiem6868

  giả sử như thời điểm trước, vào những năm 2006, 2007 thì khi mua đầu hát karaoke bạn sẽ gần như chỉ nghe đến thương hiệu đầu karaoke 5 số của california, Mặc dù thế trong các năm gần đây, với sự cải tiến nhanh như vũ bão của thị trường âm thanh, có hàng loạt thương hiệu âm thanh mới xuất hiện hoặc tham dự vào trên thị trường âm thanh Việt Nam như: Vitek, VinaKTV, Arirang… và tất nhiên mảng đầu hát karaoke họ không thể bỏ qua được nên đã có rất nhiều linh kiện ra đời trên thị trường để mang đến cho người tiêu sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. trong bài viết này, Việt Mới audio xin giới thiệu đến những bạn 1 số kinh nghiệm để bạn có thể chọn được 1 chiếc đầu hát karaoke thật ưng ý cho mình nhé.

  một , tùy theo thương hiệu có trên thị trường

  Như mình đã chia sẻ ở trên , thị trường Hiện giờ có rất nhiều loại Loa thông báo như: Đầu Vietktv, đầu Acnos, đầu Vitek, đầu Vinaktv,đầu Arirang,.. mỗi hãng lại có những ưu & nhược điểm vô cùng khác nhau , Mặc dù thế theo chúng tôi, bạn cần phải lựa chọn một trong hai thương hiệu là Arirang & Vietktv .
  -Đầu đĩa Arirang: rõ ràng là Arirang là thương hiệu âm thanh khá lâu đời nhất tại Việt Nam, với những cải tiến không ngừng trong công nghệ bài hát & thương hiệu, đầu Arirang ngày càng khẳng định được vị trí tại trên thị trường âm thanh Việt Nam.

  – Đầu đĩa VietKTV: Đầu đĩa VietKTV là một trong số ít thương hiệu Việt đã ngày càng trở lên ưa chuộng tại Việt Nam. Với tính năng vượt trội cùng chế độ bảo hành đảm bảo , VietKTV sẵn sang đáp ứng đòi hỏi cao nhất của bạn hàng .
  2, dựa vào chức năng của đầu hát karaoke

  Khi chọn 1 đầu hát karaoke phải đảm bảo các điều tổng quát về cách dùng sau:
  lựa chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm 1 cách nhanh & chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.
  chọn bài theo tên ban nhạc hoặc nhạc sĩ : có khả năng chọn tất cả một số ca khúc mà ca sĩ, ban nhạc đó biểu hiện , & phải có đầy đủ tên của mọi nhạc sĩ & ca sĩ.
  lựa chọn bài theo thể loại một số loại ca khúc :Dù là dòng nhạc nào thì đầu thu dành cho bạn cũng cần phải có đẩy đủ những bài hát của nó: nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc vàng,..
  chọn lựa bài theo mã số của bài hát : Trong những dòng mua loa am tran BOSCH hiệu quả , mỗi 1 bài hát đã được gắn một mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiển thị ra bài hát bạn nên tìm.
  chọn lựa bài theo ngôn ngữ : Đầu hát karaoke bắt buộc phải có đầy đủ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến(Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )
  chọn lựa bài thông qua màn hình Tivi (dùng điều chỉnh , nhìn lên màn hình Tivi để chọn lựa bài) lựa chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều chỉnh từ xa). khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta lựa chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể lựa chọn vài chục bài hát cho bạn hàng cùng một lúc. sau đó , hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn lựa chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.
  Chức năng quản lý hệ thống : bảo quản hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, xem xét kỹ càng lỗi thiết bị ….
  Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin những ban nhạc, những ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.
  nhất là là chức năng chấm điểm sau bài hát sau thời gian bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán thử xem , bạn hát đúng hay sai. dựa vào thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương thích
  Dựa theo dòng loa bạn đang sử dụng như: loa am tran toa 6w, loa treo tường hay loa phóng thanh ít tiền

  [​IMG]

  3, lựa chọn sản phẩm phối
  Việc chọn lựa được 1 chiếc đầu hát karaoke đảm bảo là rất quan trọng , Mặc dù vậy việc lựa chọn được 1 sản phẩm ghép nối hoàn hảo với chiếc đầu karaoke đó cũng cực kỳ quan trọng & cần nhất là lưu ý . Chính bởi thế , ở trong trường hợp này, bạn nghe lời khuyên của các chuyên gia, các kỹ thuật viên âm thanh là không thừa và cần phải lấy đó là kim chỉ nam để bạn chọn lựa được các sản phẩm âm thanh thích hợp với chiếc đầu karaoke của mình.