1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Ngành nghề cao quý - Dược sĩ

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi Trường Cao đẳng Y Dược, 24/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Ngành nghề cao quý - Dược sĩ trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Ngành Y hay Ngành Dược là ngành con gái nên học ... by longdd
  Thu nhập cao từ ngành nghề cao đẳng dược ... by kimchungmoz
  Học phí cao đẳng dược 2017 giảm mạnh, kích cầu sinh viên ngành Y Dược ... by quyetdpdo

  Dược phẩm là hàng hóa đặc biệt quan trọng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Để hiểu rõ và phát huy tốt chức năng, vai trò của dược phẩm đối với sức khỏe bệnh nhân đòi hỏi người dược sĩ phải có trình độ chuyên môn cao song thực tế cho thấy ngành dược hiện đang thiếu nguồn nhân lực này trầm trọng.

  [​IMG]

  Thực trạng nguồn nhân lực ngành dược ở nước ta hiện nay.

  Trong hệ thống đào tạo ngành dược ở nước ta hiện nay thì các trường đào tạo ngành dược còn quá ít. Dân số nước ta hiện nay trên 90 triệu người, trong đó tỷ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, mà hiện nay số lượng dược sĩ này công tác chủ yếu ở các cơ quan xí nghiệp nhà nước là chính, và các cơ quan tư nhân hoặc công ty có vốn đầu tư nhà nước, nước ngoài vẫn còn bỏ ngỏ. Do vậy nguồn nhân lực ngành Dược hiện đang thiếu rất nhiều dược sĩ trung cấp và nhất là Cao đẳng dược.

  Học Ngành Dược có khó hay không?

  Học Ngành dược thực sự không khó tuy nhiên để trở thành dược sĩ phải rèn dũa học tập các kiến thức chuyên môn. Hiện nay mục tiêu đào tạo ngành dược nhằm điều chế dược phẩm, phân phối thuốc theo toa, tư vấn cho bác sỹ và những người hành nghề y về sự lựa chọn, liều lượng, tác dụng và phản ứng của các loại thuốc nhằm đảo đảm tính an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng loại thuốc. Nếu bạn không nhớ hoặc nhầm lẫn sẽ gây ảnh hưởng đến người bệnh, dẫn tới hậu quả khó lường khi người bệnh sử dụng.

  Thành công với đam mê và quyết tâm

  Hiện nay các trường đào tạo Đại học ngành dược tại TPHCM gồm: Đại học y dược TPHCM, Cần Thơ, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch,.. Ngoài ra nếu không đủ tự tin để thi vào các trường đại học thì các bạn có thể chọn trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, trường đã có kinh nghiệm 8 năm đào tạo ngành y, với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên từ nhiều trường đại học lớn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết trong nghề tạo môi trường hoàn hảo cho các bạn tham gia học tập.

  Sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và tự tin đảm nhận các công việc ở bênh viện, cơ sở y tế, các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm của nhà nước hoặc tư nhân,..và có đủ điều kiện để thi liên thông vào các trường đại học ngành dược theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Y tế.

  [​IMG]

  Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược tphcm : Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur TP.HCM:Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

  Nguồn: Địa chỉ học Cao đẳng Dược tphcm