1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Ngành Y hay Ngành Dược là ngành con gái nên học

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi longdd, 29/11/16.

 1. longdd New Member

  longdd

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Ngành Y hay Ngành Dược là ngành con gái nên học trong mục Chia sẻ kiến thức
  Học phí cao đẳng dược 2017 giảm mạnh, kích cầu sinh viên ngành Y Dược ... by quyetdpdo
  Mức học phí ngành cao đẳng y dược tăng hay giảm? ... by kimchungmoz
  Những bí quyết đơn giản nhất để nhận biết con gái còn trinh ... by petty

  Con gái nên học Ngành Y hay Ngành Dược?

  Khi được hỏi về việc tuyển dụng cán bộ Điều Dưỡng thì ngoại hình đẹp có được ưu tiên hơn không thì theo vị Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện YHCT Trường Giang chia sẻ: Tâm lý chung thì ai cũng yêu cái đẹp nhất là đối với ngành y mà đẹp cả ngoài hình lẫn cái tâm làm nghề thì sẽ được ưu tiên tuyển dụng.

  [​IMG]

  Đặc biệt đối với Bệnh viện tư thì luôn coi người bệnh là khách hàng nên việc chăm sóc khách hàng phải để “vui lòng khách đến vừa lòng thì khách còn giới thiệu bạn bè có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho Bệnh viện”. Trong một số trường hợp thì các bạn học Cao đẳng Điều Dưỡng có ngoại hình xinh xắn, giọng nói dễ nghe truyền cảm sẽ được các cơ sở Y tế ưu tiên tuyển dụng vào vị trí lễ tân đón trả bệnh nhân. Ví dụ như Viện Thẩm Mỹ Hà Nội có đằng tuyển Điều Dưỡng có ngoại hình đẹp, có giọng nói chẩn tiếng Việt không phát âm tiếng địa phương để vào vị trí lễ tân với mức lương khá cao so với mặt bằng chung của Trung cấp Điều Dưỡng.

  Con gái nên học Ngành Y hay Ngành Dược?

  Giới tính của cán bộ Y tế ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Bệnh viện như thế nào? Dựa trên những thắc mắc của thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng, chuyên gia tâm lý Lại Thị Hằng đã đặt ra cho một nhóm sinh viên đang theo học ngành Điều Dưỡng tiến hành nghiên cứu quan sát và phỏng vấn tại Bệnh Viện YHCT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho ra kết quả. Đa phần các nam bệnh nhân thích được các nữ Điều Dưỡng chăm sóc và người bệnh thường tuân thủ chế độ dinh dưỡng, tái khám hơn so với các đồng nghiệp nam.

  [​IMG]

  Tuy nhiên nếu Bệnh viện có một số nam điều dưỡng có cơ thể body chuẩn, khuôn mặt ưu nhìn thì cũng sẽ tốt cho việc chăm sóc và thu hút phái nữ đến chăm sóc sức khoẻ đặc biệt nếu Bệnh viện có dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Điều này được cho là hợp lý bởi phụ nữ đi mua các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ ở các Bệnh viện thẩm mỹ thường bị chi phối bởi yếu tố giới khá cao.