1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Người lớn niềng răng mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi drminhduc01, 8/12/16.

 1. drminhduc01 New Member

  drminhduc01

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Người lớn niềng răng mất bao lâu ? trong mục Chia sẻ kiến thức
  Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu - Bảng giá niềng răng tại nha khoa ... by Nga Nguyễn
  Niềng răng hô mất bao lâu để có hàm răng đẹp hoàn hảo ... by vuthanhthuy
  Niềng răng móm - giải pháp khắc phục niềng răng móm 100% hiệu quả ... by dkhuyen12

  Thời gian niềng răng hô khoảng bao lâu với người lớn để đạt được kết quả tốt nhất. Đây luôn là thắc mắc của khá nhiều người trước khi tiến hành chỉnh hình niềng răng móm, hô, mọc lệch, mọc sai vị trí……Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân như độ phức tạp, khó khăn của khớp xương hàm, các yêu cầu của bệnh nhân và các điều trị kèm theo.
  Thời gian để thực hiện chỉnh nha cho những trường hợp không phải nhổ răng thông thường sẽ mất thời gian khoảng 18 tháng, trường hợp bắt buộc phải nhổ răng thì sẽ khoảng 24 tháng là đủ để bạn có một nụ cười hoàn hảo. Một số trường hợp đặc biệt như răng ngầm, thời gian sẽ kéo dài hơn một đôi chút. Ngược lại, đối với trường hợp chỉnh nha kèm theo phục hình răng sứ thời gian sẽ ngắn hơn, khoảng vài tháng đến 12 tháng.

  [​IMG]

  Thời gian niềng răng như thế nào đối với người lớn
  Ngày nay với các phương tiên kỹ thuật thiết bị hiện đại thì việc niềng răng cho người lớn , người trưởng thành không còn là điều quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Thời gian niềng răng cho người lớn sẽ không mất nhiều thời gian nếu đáp ứng đúng qui trình và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn lại và kết quả niềng răng cũng đạt hiệu quả cao. Thông thường 1 ca niềng răng ở mức độ trung bình thì thời gian rời vào khoảng từ 6 đến 18 tháng. Còn đối với các ca khó hơn như răng hô, móm nặng, răng mọc lộn xộn, chồng chéo, sai vị trí.... nhiều thì thời gian có thể kéo dài hơn gấp 2 lần.
  Tuy nhiên, thời gian niềng răng cũng có thể được rút ngắn hơn khi bệnh nhân chấp hành đúng những chỉ dẫn của nha sĩ và tái khám theo đúng thời gian.
  XEM THÊM