1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nhà phân phối dây tiếp đất hình sao cho nhà máy chế xuất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tbbtb, 5/12/16.

 1. tbbtb Member

  tbbtb

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nhà phân phối dây tiếp đất hình sao cho nhà máy chế xuất trong mục Mua bán - Rao vặt
  Các dòng điện thoại dát vàng được công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art chế tác ... by annhien2212
  Chuyên cung cấp dây hơi toyork hàn quốc ,dây khí nén toyork ,dây nén khí toyork ,ống dây hơi toyork ... by thegioimaynenkhi
  Lap dat camera với chất lượng hình ảnh camera sắc nét, tốc độ xử lý nhanh chóng ... by tanphat

  Dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao là thiết bị thường được sử dụng trong công nghệ phòng sạch chống tĩnh điện như những loại găng tay pu hiện nay. Nó được sử dụng để dẫn nguồn điện từ cơ thể xuống thiết bị tán điện trong khi làm việc, tránh việc nguồn điện ảnh hưởng tới các vi mạch điện tử hoặc các thiết bị điện tử nhạy cảm khác trong khi làm việc.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, mỗi cơ thể con người là hàng tỷ tế bào, mỗi tế bào lại là một chiếc pin sống. Chỉ có điều các pin này hết sức nhỏ, nên điện của chúng tạo ra vô cùng yếu.

  Tuy nhiên, trong công nghiệp bán dẫn, có nhiều thiết bị điện tử yêu cầu độ chính xác vô cùng cao, có thể chỉ cần nhiễm điện với cường độ rất nhỏ (chỉ như điện sinh học trong cơ thể người) là đã ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, đôi khi còn khiến nó bị hỏng, không hoạt động nữa.

  Bên cạnh đó, chi phí sản xuất sản phẩm loại này không hề rẻ chút nào, chỉ cần hỏng 1 vài cái là sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận của công ty. Do vậy, việc đảm bảo nghiêm ngặt trong khâu sản xuất cũng như lắp ráp các link kiện điện tử như thế này là điều bắt buộc trong khi làm việc.

  Dây tiếp đất chống tĩnh điện sơ qua tương đối chức năng vòng đeo tay cách điện, ra đời nhằm giải quyết vấn đề nêu trên, mỗi chỗ làm việc của người công nhân sẽ sử dụng một thiết bị như vậy để tiếp nối dòng điện của cơ thể người xuống đất, tránh làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử khi làm việc, trong đó, loại dây tiếp đất hình sao được nhiều thường được nhiều người sử dụng hiện nay.

  [​IMG]

  Bạn cũng biết đó, điện sinh học của cơ thể con người tự sản sinh và nó sẽ truyền qua thiết bị nào có thể dẫn được điện. Nhiều thiết bị điện tử yêu cầu không được tiếp xúc trong quá trình lắp ráp cũng như đóng gói kẻo khiến sản phẩm giảm chất lượng hoặc có thể báo hỏng nếu nghiêm trọng.

  Do đó, sử dụng dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao khi gắn vào tay trong quá trình làm việc sẽ khiến dòng điện đó đi xuống đất, khiến nó không thể ảnh hưởng tới các thiết bị.

  Tùy vào quy mô và tiêu chuẩn tĩnh điện của từng doanh nghiệp mà việc lắp đặt thiết bị này sẽ khác nhau tùy vào từng vị trí cụ thể. Trước khi bắt đầu làm việc, người lao động cần sử dụng một thiết bị như vòng đeo tay chống tĩnh điện nối vào bộ xử lý rồi nối vào dây tiếp đất rồi mới bắt đầu công việc.

  Ngoài dây tiếp đất hình sao, quả cầu tiếp địa chống tĩnh điện cũng là một trong những sản phẩm thường được sử dụng khi cần tán điện trong quá trình làm việc.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/day-tiep-dat-chong-tinh-dien-hinh-sao/