1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Nhận diện biểu hiện của bệnh xuất ra sớm

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dangkhoa, 6/12/16.

 1. dangkhoa Member

  dangkhoa

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nhận diện biểu hiện của bệnh xuất ra sớm trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Các nguyên do xuất tinh sớm và hiện tượng xuất tinh sớm ... by vietkanpy
  Xuất tinh sớm là gì, phương pháp ngăn ngừa các bệnh về xuất tinh sớm ... by conhocgioi
  Biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ... by dongythaytoan

  Tùy vào thể trạng của từng người mà thì giờ quan hệ của họ là riêng biệt.Vậy Xuất tinh sớm là bao lâu ? Đối với một số người khỏe và bền bỉ thì thì giờ quan hệ lâu còn một vài người yếu hơn thì thời gian quan hệ ít hơn. có người quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh người này được coi là xuất tinh sớm còn đem đến một số người quan hệ lên đến 2 tiếng. vì vậy không có quy định về thời giờ quan hệ. tuy nhiên theo tôi khám phá cảm nhận thời gian quan hệ thích hợp đặc biệt là trong khoảng 15 phút.

  [​IMG]

  Lý do gây nên xuất tinh sớm là gì?

  Bên dưới là gợi ý về thời giờ quan hệ hợp lí:
  1, Hãy sử dụng 8-15 phút dành cho màn dạo đầu:

  – chị em thường là người tiêu cực tốt hơn hãy luôn luôn ý muốn người phái mạnh cần phải biết sáng tạo và chủ động trong khi nào chăn gối.
  – nếu như màn dạo đầu của bạn quá không dài ngủi dưới 5 phút thì sẽ không đánh thức mọi giác quan trên thân thể nàng, nên từ tốn và nhẹ nhõm, kiên trì dùng 5-10 phút để kích thích nàng nhé. cam kết cô ấy sẽ làm cho các nàng cảm nhận thật tuyệt hảo khi chị em làm cho những điều tuyệt hảo cho cô ấy.
  – nhưng chớ nên nhằm màn dạo đầu kéo dài quá lâu vì nếu như quá lâu “cậu nhỏ” của phái đẹp không chắc đủ bền bỉ đâu.

  2, Tầm khoảng 10-15 phút đem lại cho công đoạn “yêu” là hợp lí:
  – chớ nên mục đích là “cậu bé” quá lâu trong “cô bé” vì nàng sẽ không thích điều này 1 ít nào, nhiều người còn nói rằng công việc làm như thế khiến cô ấy cảm nhận mệt mỏi, căng thẳng.
  – các cô gái cũng thích đem lại thay đổi những phong độ “yêu” mới lạ mục đích là tạo sảng khoái cho mình khá nhiều hơn, bởi vậy các quý ông khuyến khích biết “yêu” trong thời giờ vừa phải nhằm cả . Hãy cùng vui vẻ nhé.

  3, Thời gian lên đỉnh của cả 2 là bao lâu?
  – Với phụ nữ thời gian lên đỉnh là 6s tuy nhiên với nam giới thời gian lên đỉnh lên tới 12s, theo nghiên cứu của chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp nếu trong thời giờ “yêu” mà lên đỉnh tới 2 lần thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe, nhất là chị em.

  Bạn nên giải đáp thêm tâm sự Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất để có thời giờ quan hệ phù hợp và thích hợp vào cả bạn và bạn tình. Chúc những phái mày râu sẽ có được thời giờ “yêu” hoàn hảo và thích hợp.

  Nguồn Trang : http://chuatriyeusinhly.org/