1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Nhổ răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi tran van nam, 26/11/16.

 1. tran van nam Member

  tran van nam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nhổ răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM? trong mục Chia sẻ kiến thức
  Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ tại nha khoa Kim ... by quanglinh92
  Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM ... by quanglinh92
  Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền? Bảng giá nha khoa KIM ... by Nga Nguyễn

  Câu hỏi
  Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nhổ răng, nhưng không biết cụ thể hiện nay nhổ răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM? Mong bác sĩ giải đáp cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Ngọc – Bình Dương)

  Trả lời
  Chào bạn Ngô Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Nhổ răng giá bao nhiêu? – chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Nhổ răng giá bao nhiêu?

  Bảo tồn răng được coi là nguyên tắc cơ bản trong nha khoa, răng chỉ nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa bởi về bản chất thì răng giả không thể tốt bằng răng thật về độ cảm biến thức ăn cũng như việc trồng răng giả cũng khá tốn kém về chi phí.

  Nhổ răng giá bao nhiêu

  [​IMG]
  Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

  (Bảng giá tham khảo)

  Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

  Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất cho bạn.

  Nhổ răng giá bao nhiêu? – để biết chính xác vấn đề này trong trường hợp cụ thể của mình, bạn hãy liên hệ và đến tại Nha Khoa KIM để được thăm khám và tư vấn cụ thể.