1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Tài liệu Những chứng chỉ tiếng Đức phổ biến tương đương nhau để giúp bạn du học Đức thành công

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi phuongnam8675, 2/12/16.

 1. phuongnam8675 Member

  phuongnam8675

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những chứng chỉ tiếng Đức phổ biến tương đương nhau để giúp bạn du học Đức thành công trong mục Chia sẻ kiến thức
  Các thành phố đáng sống khi du học NhậtCác thành phố đáng sống khi du học Nhật ... by simon285
  Cơ sở đào tạo Điều dưỡng Củ chi Thường Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Thành phố hồ chí minh ... by nguyenvan2704
  UniKey – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí phổ biến nhất Bộ gõ tiếng Việt UniKey là một trong những phần mềm ... by thanhtungck14b

  Những chứng chỉ tiếng Đức phổ biến tương đương nhau để giúp bạn du học Đức thành công

  Hiện nay có rất nhiều những chứng chỉ tiếng đức đang được phổ biến và được chấp nhận bỏi các cơ sở đào tạo khác nhau tại Đức, dưới đây là là những chứng chỉ mà các bạn sinh viên có thể tham khảo :

  Chứng chỉ DSH ( Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang)

  [​IMG]

  Là một bài thi tiếng Đức do các trường đại Học tại Đức tổ chức , và có giá trị đối với tất cả các trường Đại học tại Đức. DSH có các cấp độ ( từ thấp đến cao ) DSH 1, DSH 2, DSH 3. Để theo học các chương trình Đại Học và Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu tối thiểu là DSH 2, với một số ngành yêu cầu cao như Y hay ngôn như có thể là DSH 3.

  Chứng chỉ TestDaF ( TestDeutsch als Fremdsprache )

  [​IMG]

  Đây là một bài thi tiếng Đức được tổ chức tập trung và thống nhất trên toàn cầu ( tương tự như IELTS và TOEFL ) với mục đích để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức và có giá trị cho tất cả các trường Đại học tại Đức. Bài thi này có ba cấp độ từ thấp đến cao là : TestDaF 3, TestDaF 4 và TestDaF 5. Tại việt nam TestDaF có thể thi tại viện Goethe Hà Nội, tại viện Goethe Tp. Hồ Chí Minh và tại trung tâm Việt-Đức.

  Các chứng chỉ của viện Goethe ( Goethe-Instutut )

  Viện Goethe là tổ chức văn hóa của cộng hòa liên bang Đức hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Tại đây , sẽ dạy tiếng Đức và tổ chức các kỳ thi tiếng Đức tương ứng với trình độ theo chuẩn chung châu Âu về ngôn ngữ ( GER ) : Từ trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu cho tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.

  Chứng chỉ ÖSD (Österreichisches Sprachdiplom Deutsch )

  [​IMG]

  Là các chứng chỉ tiếng Đức của nước Áo tương tự như của viện Goethe, với trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất theo chuản chung châu Âu về ngôn ngữ (GER ). Tại việt nam khoa tiếng Đức của trường Đại học Hà Nội có tổ chức thi các chứng chỉ ÖSD.

  Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates )

  Là một công ty trách nhiệm hữu hạn của Đức kiểm tra trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung châu Âu. Các chứng chỉ tiếng Đức của Telc có thể thi tại FUU Sachen Vietnam.

  >>Xem thêm: https://hoctiengduconline.wordpress.com/2016/09/12/cach-phat-am-tieng-duc-chuan/