1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Nhưng điều cần lưu ý khi sử dụng cầu trục

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi thuctapseonx12, 30/11/16.

 1. thuctapseonx12 New Member

  thuctapseonx12

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Nhưng điều cần lưu ý khi sử dụng cầu trục trong mục Mua bán rao vặt khác
  Những lưu ý khi sử dụng cầu trục ... by tmbaon1
  Để những cầu thủ Tottenham có thể hình thành 1 cuộc lật đổ kì diệu trước Chelsea lại càng thêm cạn ... by anhdon11
  Xưởng sản xuất cầu đá học sinh, cầu đá 201, cầu 303, cầu đá 505, cầu 202 ... by xuongsanxuat

  Vận hành cầu trục thế nào thì an toàn và hiệu quả? An Phát Đạt xin giới thiệu một số lưu ý sau đây khi sử dụng cầu trục.


  Tổng quan

  Như chúng ta đã biết, cầu trục overhead crane là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Nó đóng vai trò then chốt trong các dây chuyền sản xuất có nhu cầu di chuyển vật nặng từ nơi này sang nơi khác. Để sử dụng cầu trục được hiệu quả, an toàn, chúng ta cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau:

  1. Sử dụng cầu trục đúng cách

  Tuân thủ nghiệm ngặt hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  Tìm hiểu kỹ về chế độ làm việc của cầu trục.
  Chỉ định cán bộ điều khiển cầu trục có chuyên môn, bằng cấp rõ ràng.

  2. Bảo dưỡng cầu trục định kỳ đầy đủ

  Việc bảo dưỡng cầu trục định kỳ sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm nguy cơ hỏng hóc thiết bị gây mất an toàn vận hành cau truc. Hơn nữa còn tạo sự chủ động trong quá trình sản xuất. Nếu phát hiện các hỏng hóc tiềm năng sớm, chúng ta sẽ dễ dàng lên kế hoặc mua phụ tùng thay thế hoặc mời đơn vị chuyên nghiệp vào sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần dịch vụ bảo dưỡng cầu trục.

  [​IMG]

  3. Đăng ký kiểm định cho cầu trục theo đúng thời hạn giấy phép được cấp

  Thông thường thì thời hạn kiểm định của cầu trục mới lắp đặt là 2 năm. Sau đó thời hạn sẽ ngắn hơn, khoảng 6 tháng đến 1 năm. Chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt thời hạn của giấy phép kiểm định để tránh bị các cơ quan nhà nước sờ gáy khi có vấn đề gì về tai nạn lao động xảy ra. Chi phí cho 1 lần kiểm định, cấp phép cầu trục tương đối rẻ so với giá trị của thiết bị.

  5. Có kế hoạch thay mới pa lăng hoặc cả cầu trục khi tuổi thọ sản phẩm chuẩn bị hết.

  Là nhà sản xuất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên xem xét thay mới cầu trục nếu đã hoạt động được trong thời gian từ 15 - 20 năm.

  4. Chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế cho các bộ phận hao mòn tự nhiên

  Cầu trục có một số bộ phận sẽ hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như: má phanh của các loại động cơ nâng hạ, di chuyển, cuộn hút phanh điện từ, dầu hộp số, đi ốt phanh..v.v Chúng ta cần chuẩn bị sẵn các bộ phận này để có thể thay ngay khi chúng hư hao hết. Cách đơn giản nhất là khi mua cầu trục, chúng ta yêu cầu nhà cung cấp báo giá danh mục phù tùng dự phòng trong vòng 1 - 2 năm sử dụng.

  An Phát Đạt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy xây dựng, thiết bị công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm: cẩu trục, cong truc, cau thap. Có thể sản xuất sản phẩm theo thiết kế, ý tưởng của khách hàng.