1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Những điều khiến Bạch Dương nổi trận lôi đình

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi doquyen789, 30/11/16.

 1. doquyen789 New Member

  doquyen789

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những điều khiến Bạch Dương nổi trận lôi đình trong mục Mua bán rao vặt khác
  Vườn bách thảo Atlanta, khu vườn của sự kỳ diệu ... by theseoviet
  Làm thế nào để biết bạch tạng hay bạch biến ... by dungtuyet
  Tiến hành thế nào để không lầm lẫn benh bach bien với bạch tạng ... by dungtuyet

  Cung hoàng đạo Bạch Dương được đánh giá cao về khả năng chịu đựng, sự lạc quan, tinh thần thép nhưng cũng những điều mà Bạch Dương không thể chấp nhận được. Bạn có muốn biết điều gì có thể khiến Bạch Dương nổi trận lôi đình hay không ? Đối với những con người luôn tự tin về bản thân như Bạch Dương thì điều gì mà họ không thể chịu đựng nổi ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về cung hoàng đạo Bạch Dương. Theo dõi bài viết để bạn biết được những tính cách cung bạch dương kẻo bạn sẽ phải hững chịu sự nổi giận lôi đình của Bạch Dương đấy nhé !

  [​IMG]

  Nói với Bạch Dương rằng họ sai: đây dường như là một việc vượt quá sức chịu đựng của Bạch Dương. Họ không bao giờ muốn thừa nhận sai lầm. Sẵn sàng đón nhận những thách thức, những cơ hội được tham gia vào cuộc cạnh tranh, tranh luận nhưng không sẵn sàng đón nhận thất bại, chỉ trích hay bị vạch khuyết điểm.

  cung hoàng đạo: Làm cho Bạch Dương ghen: nỗ lực để giành chiến thắng một Bạch Dương bằng cách làm cho họ ghen thì sẽ bảo đảm một kết thúc tồi tệ. Trong tình yêu hay quan hệ tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên rất thiếu kiềm chế nếu bị kích động. Thậm chí, họ còn hung hãn và bất chấp hậu quả. Rất đáng sợ.

  Bị bắt ngồi một chỗ: chòm sao hoạt bát, năng động, thích chạy nhảy như Bạch Dương sao có thể ngoan ngoãn ngồi im một chỗ cả ngày được. Làm thế khác nào tra tấn họ. Một ngày mà Bạch Dương không chạy đây chạy đó thì chắc chỉ có lúc họ ốm liệt giường.

  tu vi hang tuan:Hướng nội: đây không phải mẫu người ưa thích của Bạch Dương. Họ sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán với bạn nếu bạn là loại người thích ngồi ở nhà trước của truyền hình vào đêm Thứ Sáu thay vì đi tiệc tùng, vui chơi với bạn bè. Bạch Dương cũng cảm thấy phiền nếu bị người hướng nội quấn lấy.

  Nói dối: đừng nói dối, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Bạch Dương chỉ đơn giản là sẽ không bận tâm tới bạn một khi họ tìm ra bạn thích chơi trò đùa với lời nói hoặc có những hành động khuất tất sau lưng họ.