1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Kinh doanh Những điều về luật bạn nên biết nếu không muốn bị hao tài tốn của

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi hongvan2358, 2/12/16.

 1. hongvan2358 New Member

  hongvan2358

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những điều về luật bạn nên biết nếu không muốn bị hao tài tốn của trong mục Chia sẻ kiến thức
  Giá tôn | báo giá tôn | bảng báo giá tôn mới cập nhật 2017 ... by tanmkt
  Luật Danh Chính tuyển luật sư, cộng tác viên ... by haiyenvt93
  Luật mới về kết hôn có yếu tố nước ngoài – Luật Sư Thủ Đô ... by hongvan2358

  Bạn đang sở hữu rắc rối hay tranh chấp trong đời sống về những vấn đề về gia đình, tiền bạc hay những mối quan hệ xã hội và mong muốn khắc phục nó bằng luật pháp. Hay đơn giản bạn muốn nhận được sự giải đáp tới từ luật sư uy tín để hiểu biết rõ hơn về những thủ tục hành chính. Vậy việc bạn tìm đến sự giải đáp và giúp đỡ từ các trạng sư chuyên nghiệp là điều hoàn toàn chính xác.

  [​IMG]

  I. Văn phòng trạng sư Thủ Đô

  Là 1 trong các tỉnh đông dân nhất và là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam kể riêng và cả nước nhắc chung do đó nhu cầu dịch vụ pháp lý trở nên vô cùng thiết yếu, để đáp ứng nhu cầu đấy một vài công ty hành nghề pháp lý đã ra đời, không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện.

  Lĩnh vực hoạt động của các Văn phòng luật sư Thủ Đô:

  một. tư vấn pháp luật: buôn bán thương mại, Luật công ty, Luật Dân sự, Luật hôn nhân gia đình, Luật nhà đất đai, Luật hình sự, Luật sở hữu trí tuệ...;

  2. tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp;

  3. luật sư riêng;

  4. luật sư khắc phục mâu thuẫn ( trạng sư tham gia tố tụng);

  05. hoạt động đại diện ngoài tố tụng;

  6. cung cấp pháp lý khác.

  [​IMG]

  II. Liên hệ văn phòng luật sư Thủ đô

  Liên hệ tư vấn luật pháp trực tiếp tại các văn phòng luật sư để được cung cấp các cung cấp giải đáp sau đây:

  một. cung cấp tư vấn luật pháp

  tư vấn pháp luật là việc trạng sư giải đáp hướng dẫn, đưa ra quan điểm, giúp khách hàng soạn thảo các hồ sơ về đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong những quan hệ pháp luật. nhờ vào ấy trạng sư phải giúp khách hàng thực hành đúng luật pháp, đồng thời đảm bảo được nguyện vọng của họ được thực hiện.

  Với việc chuyên môn hóa trong lĩnh vực tư vấn luật pháp, Văn phòng luật sư có dịch vụ giải đáp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cùng những lĩnh vực chủ yếu sau đây:

  • tư vấn luật pháp tổ chức (Theo Luật tổ chức 2014);

  • tư vấn pháp luật đất đai, bất động sản ( Theo Luật đất đai 2013, Luật Nhà ở 2014, Luật buôn bán bất động sản 2014);

  • trả lời luật pháp thừa kế (Theo Luật dân sự 2005);

  • giải đáp pháp luật hôn nhân gia đình (Theo luật hôn nhân gia đình năm 2014);

  • tư vấn luật pháp có trí tuệ;

  • tư vấn pháp luật dân sự;

  • trả lời pháp luật hình sự.

  hai. cung cấp trạng sư riêng

  dịch vụ luật sư riêng bao gồm: cung cấp trạng sư riêng cho cá nhân và cung cấp trạng sư riêng cho công ty.

  sử dụng cung cấp trạng sư riêng cho tư nhân khách hàng sẽ được luật sư giải đáp đầy đủ, thấu đáo và theo sát những vấn đề pháp lý thường gặp trong công việc cũng như cuộc sống. mang việc bảo mật thông tin tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn mang thể yêu tâm giao phó cho luật sư được đại diện ủy quyền để khắc phục những vấn đề pháp lý.

  dùng cung cấp trạng sư riêng cho tổ chức, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng liên quan các vấn đề pháp lý cũng như các rủi ro sẽ gặp phải trong việc hợp tác buôn bán. luật sư riêng sẽ thực hiện những công việc sau:

  • giải đáp thường xuyên các vấn đề pháp lý về tới công tác của tổ chức (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, giấy tờ hành chính …);

  • Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo khắp Văn bản có tính hành chính pháp lý;

  • Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;

  • trả lời giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

  • trả lời giải pháp xử lý nợ khó đòi;

  • Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

  • cung cấp hệ thống văn bản pháp luật theo yêu cầu.

  Đối có tổ chức, việc thành lập riêng 1 phòng pháp chế tại doanh nghiệp sẽ đẩy chi phí của doanh nghiệp lên cao hay tuyển dụng riêng 1 vị trí luật sư trong đơn vị lại chưa chắc đã đạt đề xuất, do kiến thức liên quan ngành luật khá rộng và đòi hỏi sự tổng hòa nhiều mối quan hệ xã hội khác nhau.

  Biện pháp hiệu quả nhất đấy là tổ chức mang thể lựa chọn một hãng luật uy tín và ký hợp đồng trả lời thương xuyên mang họ. Theo đó, đơn vị tránh được các chi phí như lương, chỗ làm việc cho phòng pháp chế mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý từ một văn phòng trạng sư chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu vào một vài lĩnh vực pháp lý. hơn nữa, Văn phòng luật sư sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tham gia nhiều sự việc, từ đấy sở hữu thể cung cấp một cung cấp pháp lý toàn diện hơn. Việc kết hợp giữa việc mang một luật sư riêng và mang 1 văn phòng trạng sư cộng tác sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả mà những doanh nghiệp đang hướng tới trong thời kỳ hiện tại.

  3. dịch vụ trạng sư tranh tụng

  mang thế mạnh trong lĩnh vực tranh tụng, các trạng sư sở hữu trình độ chuyên sâu về các lĩnh vực luật pháp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được những vấn đề tranh chấp tại Tòa án 1 phương pháp nhanh nhất và bảo vệ được các quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng. trên mang việc tư vấn trạng sư sẽ đại diện cho khách hàng tổ chức tranh tụng tại Tòa.

  luật sư tham gia tố tụng sở hữu tư cách thức là luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có lợi quyền, nghĩa vụ liên quan trong sự án hình sự. luật sư tham gia tố tụng mang tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người sở hữu quyền lợi, nghĩa vụ về trong những sự án liên quan tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, lao động, hành chính, việc về đề xuất dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, cùng làm và các sự, việc khác theo Quy tắc của luật pháp.

  Phạm vi công việc của trạng sư bao gồm những công việc sau:

  • tư vấn bí quyết giải quyết bất đồng, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên xung đột. Đưa ra các phương án cụ thể mang lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải(nếu có);

  • chỉ dẫn và giải đáp cho khách hàng Thứ tự giấy tờ khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư bí quyết chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi tới Tòa án có thẩm quyền.

  • Kiến nghị các cơ quan tổ chức tố tụng liên quan lúc ban hành các quyết định ko đúng giấy tờ, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

  • tổ chức điều tra tịch thu thập bằng chứng - tài liệu, rà soát đánh giá bằng chứng - tài liệu để trình trước Tòa;

  • Soạn thảo đơn từ và những giấy tờ liên quan khác cho đương sự;

  • Tham gia tố tụng sở hữu tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các sự án hình sự, dân sự, kinh doanh - thương mại, cùng làm, hành chính, hôn nhân gia đình;

  • Tham gia tố tụng mang tư phương pháp là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hành tất cả những phương án và cách thức theo Quy tắc của luật pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng 1 cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

  Việc tìm tới 1 nhà am hiểu luật để tiếp nhận được sự trả lời là một quyết định hết sức đúng đắn và thông minh khi mà ngày nay việc tư vấn hầu như là miễn phí. khi xã hội ngày càng phát triển, pháp luật được tuân thủ nghiêm ngặt thì việc giải quyết công việc dựa với luật pháp là hết sức thông minh và bảo vệ được lợi ích của bạn ở mức tốt nhất.