1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Những gợi ý cho tủ đứng văn phòng

Thảo luận trong 'Nội thất Văn phòng' bắt đầu bởi dautay123, 11/7/17.

 1. dautay123 Member

  dautay123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những gợi ý cho tủ đứng văn phòng trong mục Nội thất Văn phòng
  Chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng – Gọi là có ngay ... by dichvukienvang
  Những kinh nghiệm giúp văn phòng thu hút tiền tài nhờ việc sử dụng những biểu tượng cho phong thủy ... by MrXxx1992
  Gợi ý những dòng sản phẩm dầu gội đầu tốt dành cho nam giới ... by fxvnbaonguyen

  Mua tủ sắt văn phòng Hòa Phát cần xem xét những gì?
  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế. nhưng không phải vì thế mà chúng ta lựa chọn bừa bãi.
  1.Nhu cầu của bạn
  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát rất đa dạng, mỗi loại tủ lại có những chức năng, thích hợp với kiểu tài liệu, vật dụng khác biệt. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần xác định trước rằng mình cần vật dụng này để cất giữ cái gì. Chẳng hạn, bạn cần một chiếc tủ vừa đựng tài liệu, mà có thể treo được cả quần áo cá nhân thì nên chọn tủ hồ sơ với thiết kế phù hợp; hoặc bạn có cơ sở, muốn chọn tủ để đựng đồ cho khách thì tủ locker sẽ là lựa chọn tốt nhất…
  [​IMG]
  Tủ sắt cần đáp ứng đủ đòi hỏi
  2. Để ý về kích thước
  Kích thước của tủ sắt văn phòng phải phù hợp và đạt tiêu chuẩn: tiêu chuẩn kích cỡ sẽ tùy thuộc vào loại file kẹp sử dụng. Thông thường, tiêu chuẩn kẹp File thông dụng có size cao 34.5cm, sâu 29cm, dày 7cm. Bởi vậy, bạn cần chọn loại tủ hồ sơ có ngăn chiều cao tối thiểu là 36cm, sâu 31cm thì sẽ đáp ứng được nhu cầu.

  Tủ sắt văn phòng phụ thuộc diện tích không gian
  Ngoài ra, kích thước của tủ sắt văn phòng Hòa Phát cũng phải phụ thuộc vào diện tích của không gian. Bạn không thể chọn một chiếc tủ quá lớn khi mà căn phòng đang rất chật. Nếu nhu cầu lớn thì bạn nên sử dụng thêm hộc tài liệu đi kèm bàn, tủ treo tường thì sẽ hợp lí hơn.

  Tham khảo: http://hoaphathanoi.vn/category/tu-sat-van-phong
  3. Tính quan trọng của tài liệu
  Tài liệu của văn phòng chúng ta có nhiều loại khác nhau với nhiều mức độ quan trọng. Chính vì đó , loại tủ sắt văn phòng Hòa Phát mà bạn chọn cũng cần đáp ứng được nhu cầu cất trữ này. Nếu giấy tờ của bạn cần bảo mật thì nên chọn những chiếc tủ sắt có khóa để đảm bảo an toàn. Ngược lại, với tài liệu thường, sử dụng loại cánh mở sẽ nhanh gọn, tiện hơn.

  [​IMG]
  Tủ cánh kính tiện dụng cho tìm kiếm
  Ngoài ra, với những tài liệu thường xuyên phải tìm kiếm thì tủ Hòa Phát cánh kính sẽ là một gợi ý . Đồng thời, bạn nên chọn tủ có số ngăn tương ứng với nhu cầu phân chia tài liệu sao cho khoa học, thuận tiện với công việc nhất. Bạn cũng nên phân loại giấy tờ của mình để công việc diễn ra suôn sẻ.
  4. Giá cả
  Giá thành của tủ sắt văn phòng sẽ dựa vào vào điều kiện tài chính của bạn. Tùy vào khẳ năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm thích hợp. Hiện nay rất nhiều mẫu tủ sắt văn phòng với các mức tiền vô cùng ưu đãi nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.
   
 2. dieuthuyenvtt New Member

  dieuthuyenvtt
  Chuyên buôn bán cung cấp bàn ghế inox hop inox bền đẹp chất lượng để gia công các sản phẩm inox đẹp. Giá thành của tủ sắt, tủ inox văn phòng sẽ dựa vào vào điều kiện tài chính của bạn. Tùy vào khẳ năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm tủ sắt tủ inox thích hợp. Có rất nhiều mẫu tủ sắt, tủ inox văn phòng với các mức tiền vô cùng ưu đãi để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn hơn