1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Những khu vực nào không được Prudential hỗ trợ vay vốn không thế chấp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi buitai95, 30/11/16.

 1. buitai95 Member

  buitai95

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những khu vực nào không được Prudential hỗ trợ vay vốn không thế chấp? trong mục Mua bán - Rao vặt
  Hỗ trợ vay vốn - vay tín chấp đơn giản nhất ... by hotrovaynhanh
  Lý giải tại sao cho vay thế chấp lại thấp hơn vay tiêu dùng tín chấp? ... by Hongsmile
  Vay vốn kinh doanh tín chấp giành cho khách hàng vay kinh doanh nhỏ lẻ ... by textkey

  Prudential là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tín chấp cùng điều kiện đơn giản và hồ sơ nhanh chóng, đa dạng hóa các hình thức vay nhằm tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay. Tuy nhiên, để được tham gia vay vốn không thế chấp tại đây, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện mà công ty quy định, đơn cử như quy định về khu vực cư trú là một đòi hỏi bắt buộc của tổ chức tín dụng này. Vậy các bạn hiện đang cư trú tại các khu vực nào thì không nằm trong danh sách hỗ trợ vay vốn của Prudential, hãy cùng Vaytinchap3s.com tìm nắm rõ qua các câu hỏi sau nhé!

  [​IMG]

  Những khu vực prudential không hỗ trợ vay tiền tín chấp

  Câu hỏi:

  Tôi bây giờ đang làm việc tại một công ty cổ phần, lương chuyến khoản qua Vietinbank 5 triệu. giờ tôi đang có mong muốn vay vốn không thế chấp 20 triệu đồng để lo một số việc cá nhân. Tôi có tìm biết sơ về các thủ tục vay ở công ty tài chính Prudential. Xin hỏi điều kiện của tôi có vay được ở Prudential không? Lãi suất thế nào?

  Xem thêm: Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ ưu đãi lớn

  Người gửi: Võ Thị Kim Ngân, 28 tuổi, Nam Định

  Hệ thống vaytinchap3s.com trả lời:

  Chào Ngân. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tín chấp miễn phí!

  hiện giờ bạn đang có ước muốn vay tín chấp Prudential, theo thông tin quý vị cung cấp thì các bạn đã đủ điều kiện để vay tại Prudential. Tuy nhiên rất tiếc vì bây giờ quý khách đang cư trú tại Nam Định, Prudential chưa hỗ trợ bạn sinh sống tại đây vay vốn không thế chấp. cùng mức lương của quý khách thì quý vị có thể liên hệ cùng một số nhà băng như Vpbank, Vietcomabank,…để được hỗ trợ vay.

  Câu hỏi:

  Nhà tôi ở Yên Sở, hiện nay tôi đang làm quản đốc của công ty may ở Mai Động, lương tôi nhận chuyển khoản 10 triệu đồng/ tháng. hiện nay tôi đang có ước muốn vay 30 triệu đồng ở chi nhánh của Prudential gần nhà. Vậy tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì? Tôi đang cần tiền gấp, bao nhiêu lâu thì tôi có thể nhận tiền?

  Người gửi: Lại Thị Vân, 33 tuổi, Hà Nội

  Hệ thống vaytinchap3s.com trả lời:

  Chào chị Vân. Rất vui phải được nhận câu hỏi của chị

  Theo thông tin, giờ chị đang có nhu cầu vay tín chấp nhanh tại Prudential. cùng mức lương 10 triệu/tháng thì chị đã đủ điều kiện để vay theo lương tại Prudential. Tuy nhiên, chị đang cư trú tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội đây là khu vực mà Prudential không hỗ trợ vay. Có thể do ở khu vực của chị có nhiều nợ xấu theo đánh giá của các nhà băng. Để vay được tại Prudential chị có thể dùng thẻ tín dụng hoặc BHNT để vay. Chúc chị sớm có được khoản vay của mình.

  Khu vực hỗ trợ vay tiền tại Prudential

  Câu hỏi:

  Em hiện đang là công nhân, thu nhập hàng tháng 4,8 triệu đồng. Em mới tới tp. HCM được 6 tháng, em có đăng ký tạm trú nhưng chưa làm sổ KT3. Xin hỏi như vậy em có đủ điều kiện để vay tại Prudential không? Nếu được em có thể vay bao nhiều? Lãi suất có ưu đãi không?

  Người gửi: Dương Thanh Thanh; 24 tuổi, Tp. HCM

  Hệ thống vaytinchap3s.com trả lời:

  Chào Thanh. Cảm ơn khách hàng đã gửi câu hỏi

  cùng thông tin quý vị vừa cung cấp, rất tiếc khách hàng chưa đủ điều kiện để Prudential hỗ trợ vay. Prudential có quy định các bạn có thu nhập dưới 5 triệu phải có thời gian cư trú ở Tp. HCM ít nhất 2 năm, quý khách mới cư trú được 6 tháng thì chưa đủ thời kì để Prudential hỗ trợ vay. Nếu có mong muốn các bạn có thể liên hệ với Vpbank để được hỗ trợ.

  Nguồn: Nganhangbanle.net